Samsung chi tiền tấn quảng cáo UNPACKED 2021 khắp nơi Thế giới

Unpacked luôn là một sự kiện quan trọng của Samsung để trình diễn những công nghệ và sản phẩm mới. Và mới đây, Samsung tiếp tục chi tiền tấn để quảng cáo cho Galaxy UNPACKED 2021 khắp nơi trên toàn Thế giới.

Samsung đã chính thức xác nhận và gửi thư mời cho sự kiện ra mắt Thế hệ Galaxy mới của mình vào ngày 11/08/2021 tới đây theo hình thức trực tuyến. Và cũng bắt đầu từ ngày này thì Samsung tiếp tục chi tiền tấn để trình diễn những bảng quảng cáo khổng lồ cho Galaxy UNPACKED 2021 khắp nơi trên toàn Thế giới.

Unpacked2021-hint-world-samsungvn.com-6.jpg
London, Anh

Các bảng quảng cáo của hãng điện tử Hàn Quốc với kích thước khổng lồ xuất hiện ở những thành phố lớn, những quảng trường, trung tâm thương mại … nổi tiếng với thông điệp ““good” is “good enough”” (Tạm dịch: Liệu tốt có là đủ?) hay “Get ready to unfold?” (Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng mở ra tiềm năng mới?).

Times Square, New York

Unpacked2021-hint-world-samsungvn.com-5.jpg
Milan, Italia

Nào cùng Samsung Việt điểm qua những tấm áp phích khổng lồ của Samsung tại các địa danh đình đám như: Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ), Piccadilly Circus (London, Anh), Piazza del Duomo (Milan, Italia), Plaza del Callao (Madrid, Tây Ban Nha), Trung tâm mua sắm Thượng Hải K11 (Thượng Hải, Trung Quốc), Tòa nhà giải trí (Hồng Kông), Panoramix Centralworld (Bangkok, Thái Lan) hay  Hydroproject (Moscow, Nga).

Unpacked2021-hint-world-samsungvn.com-3.jpg
Madrid, Tây Ban Nha
Unpacked2021-hint-world-samsungvn.com-4.jpg
Hong Kong

Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2021 sẽ “Lên sóng” lúc 21h00 ngày 11/08/2021 (theo giờ Việt Nam) trong thời gian tới đây. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Tại sự kiện này, dự kiến Samsung sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới của Hệ sinh thái Galaxy bao gồm 2 chiếc smartphone màn hình gập mới là Galaxy Z Fold3, Z Flip3; thế hệ đồng hồ Galaxy Watch4 mới với việc quay trở lại sử dụng WearOS, tai nghe ANC mới Galaxy Buds2 …. và nhiều điều bí ẩn chúng ta có thể chưa được biết!

Thông qua
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button