1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung chính thức phát hành One UI 4 Beta cho Galaxy S21 series

Sau các thông tin về việc Samsung hoãn thời gian phát hành Android 12 Beta cho thì cuối cùng ngày hôm nay One UI 4 Beta đã chính thức có mặt trên Galaxy S21 series.

2 tuần trước, Samsung đã chính thức xác nhận sẽ kích hoạt Chương trình dùng thử One UI trên nền Android 12 cho dòng Galaxy S21, và trong khoảng thời gian trở lại đây thì có nguồn tin rằng nó bị trì hoãn vô thời hạn vì một số lí do khác nhau. Đã xoá nhoà những tin đồn đấy, hôm nay Samsung đã chính thức phát hành One UI 4 Beta cho Galaxy S21 series.

Và tương tự những lần trước đây, người dùng tại các quốc gia Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Ba Lan, Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ có thể Đăng ký tham gia Chương trình sử dụng trước One UI 4 Beta thông qua ứng dụng Samsung Members.

OneUI4-samsungvn.com_.jpg

Năm nay, Samsung lại tiếp tục đẩy thời gian khởi động sớm chương trình thử nghiệm trước năm ngoái hơn nửa tháng (khi năm ngoái là vào tuần đầu tiên của tháng 10/2020). Và với việc “kick-off” sớm như thế này, người ta cho rằng One UI 4 trên nền Android sẽ được phát hành rộng rãi đến các thiết bị flagship của Samsung trước khi năm 2021 kết thúc. Hiện tại, Galaxy S21 series là những chiếc máy đầu tiên được tham gia trải nghiệm và dự kiến nó sẽ mở rộng ra các sản phẩm khác thuộc Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Note20 series, Z Fold2, Galaxy S20 series …..

Trong phiên bản One UI 4 Beta đầu tiên, Samsung tuyên bố rằng nó sẽ mang đến cho người dùng “sức mạnh để điều chỉnh những trải nghiệm di động của riêng họ” với một cá tính nhất định.

Bài viết liên quan

Back to top button