Samsung chính thức phát hành One UI 5 x Android 13 cho Galaxy S21 Series

Tiếp nối Galaxy S22 Series thì mới đây Samsung cũng chính thức phát hành One UI 5 x Android 13 cho dòng sản phẩm Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra.

Galaxy S21 Series là dòng sản phẩm thứ hai được trải nghiệm One UI 5 Beta và đó là lí do mà mới đây nhất Samsung cũng chính thức phát hành One UI 5 x Android 13 cho dòng sản phẩm Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra tại các quốc gia Châu Âu, thông qua giao thức OTA.

Nếu bạn đang sinh sống trong các quốc gia kể trên thì có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Trong khi đó các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam sẽ liên tục được phát hành trong thời gian tới, tương tự như Lộ trình Samsung đã công bố. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin với trường hợp đúng số Model. Các bạn tải thông qua ứng dụng FUDDY với thông tin như sau:

Galaxy S21 Galaxy S21+ Galaxy S21 Ultra
SM-G991B
SM-G996B SM-G998B
CSC tìm kiếm: DBT (Đức)

Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Back to top button