Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung cho biết rằng: Galaxy Z Fold3 sẽ mỏng và nhẹ hơn?

Galaxy Z đang là dòng sản phẩm smartphone màn hình gập thành công và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại một số điểm bất tiện đặc biệt là độ dày. Và mới đây, Samsung cho biết rằng những chiếc smartphone màn hình gập tương lai của hãng có thể là Galaxy Z Fold3 sẽ mỏng và nhẹ hơn.

Galaxy Z series nổi bật với Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold2 năm nay với những điểm nhấn nổi bật trong thiết kế cũng như công nghệ mới. Tuy vậy, những chiếc smartphone này vẫn tồn tại một số bất tiện khi sử dụng một thời gian dài đó chính là máy còn dày và khá nặng.  Và mới đây, trong một Diễn đàn Nhà đầu tư 2020, đại diện Samsung cho biết rằng những chiếc smartphone màn hình gập tương lai của hãng có thể là Galaxy Z Fold3 sẽ mỏng và nhẹ hơn.

Cụ thể, theo GSMArena vừa trích dẫn từ tờ Elec (Hàn Quốc) cho biết rằng ông Lee Jong-min – Giám đốc điều hành nhóm Lập kế hoạch Bộ phận di động của Samsung tại Diễn dàn Nhà đầu tư 2020 phát biểu rằng smartphone màn hình gập sẽ giúp tăng trưởng trong ‘thị trường smartphone bão hòa”. Bên cạnh đó ông cho biết rằng Smartphone màn hình gập hiện tại không phải là sự mở rộng của những dòng smartphone hiện có mà sẽ là một phân khúc mới hoàn toàn.

gsmarena_001.jpg

Đặc biệt trong diễn đàn, ông nhấn mạnh rằng dòng smartphone này trong tương lai sẽ mỏng và nhẹ hơn. Hiện tại, Z Fold2 nặng 282g so với thế hệ đầu là 263g; độ dày cũng tăng lên 16,8mm so với 15,5mm do cơ chế bản lề mới cùng với hệ thống quét bụi. 

Cho đến thời điểm hiện nay, hầu hết những người đã mua Galaxy Fold hay Z Fold2 đều là những người muốn một trải nghiệm mới, hiệu suất cao hơn với một cơ chế gập mở như một quyển sách. Bên cạnh đó, Z Flip lại là một sản phẩm có đối tượng khác ưu tiên sự nhỏ gọn, di động cao. Trong năm qua, Samsung đã có nhiều hợp tác chặt chẽ với Google cũng như Microsoft để mang lại những trải nghiệm đa năng tốt hơn trên smartphone màn hình gập. 

gsmarena_002.jpg

Nhà sản xuất smartphone màn hình gập lớn nhất thế giới dự kiến sẽ giới thiệu thế hệ Z mới trong thời gian tới có thể là Galaxy Z Fold3 vào tháng 06/2020. Ở nơi đó, người ta sẽ mong chờ một chiếc smartphone gập cải tiến với camera ẩn màn hình đầu tiên, và đặc biệt lần đầu tiên dòng Z hỗ trợ bút S Pen như Note series – dòng sản phẩm được đồn đoán sẽ được bỏ đi trong thời gian tới.

via
GSMArena
Nguồn
The Elec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button