Samsung cho Đặt trước Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 Thom Browne Edition giới hạn 200 bộ tại thị trường Việt Nam

Ngày hôm nay 19/08/2021, Samsung chính thức mở Chương trình Đặt trước Bộ đôi Galaxy Z Fold3/ Z Flip3 Thom Browne Edition giới hạn 200 bộ tại thị trường Việt Nam.

Sự kết hợp giữa Thom Browne – một chuyên gia về thời trang đến từ New York và Samsung – nhà sản xuất thiết bị di động tân tiến đã dung dị được giá trị độc nhất của hai ngành công nghiệp để tạo ra một trải nghiệm mới, một sản phẩm thời trang công nghệ hoàn mỹ cho người dùng. Đặc biệt hơn, ngày hôm nay 19/08/2021, Samsung chính thức mở Chương trình Đặt trước Bộ đôi Galaxy Z Fold3/ Z Flip3 Thom Browne Edition giới hạn 200 bộ tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, 200 chủ nhân đầu tiên sở hữu phiên bản Galaxy Z THOM BROWNE – tông màu Thom Browne White đẹp mắt với 02 phiên bản:

  • Galaxy Z Fold3 Thom Browne (512GB) có giá chính thức 84.000.000 đồng
  • Galaxy Z Fold3 Thom Browne (256GB) có giá chính thức 57.000.000 đồng

Tương tự như những sản phẩm thuộc Galaxy Z 2021 khác, khách hàng sở hữu Galaxy Z Fold3/ Z Flip3 Thom Browne Edition cũng có ngay “Đặc quyền cho người sở hữu Galaxy Z” (chi tiết bấm vào link bài này).

Không chỉ có một chiếc điện thoại được Thiết kế riêng, Khách hàng sở hữu Galaxy Z phiên bản Thom Browne được sở hữu trọn bộ sưu tập gồm một chiếc Galaxy Watch 4 với bộ 3 dây đeo phụ kiện theo phong cách khác nhau, một bộ tai nghe Galaxy Buds2, một bộ sạc nhanh không dây cho cả Galaxy Z và Watch và phụ kiện bao da; đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne, người dùng được tặng thêm chiếc bút S Pen Pro, tất cả đều mang trên mình bộ thiết kế tinh xảo, đóng dấu phong cách của nhà Thiết Kế Thom Browne, đồng bộ với sản phẩm.

Giao diện của Galaxy Z Thom Browne cũng được thiết kế riêng với bộ icon, phông nền, giao diện độc quyền mang phong cách kinh điển của thương hiệu thời trang trứ danh.

Khách hàng có thể tiến hình đặt hàng ngay từ lúc này tại Website chính thức của Samsung:

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button