Samsung chuẩn bị cho ra mắt Galaxy M thay thế cho Galaxy J?

Sau thời gian trung thành với các dòng sản phẩm định hướng như Galaxy Note, S, A, J thì Samsung lại tiếp tục “đẩy đưa” với dòng sản phẩm mới. Và một báo cáo mới đây nhất cho biết Samsung chuẩn bị giới thiệu đến người dùng một dòng sản phẩm mới, có thể sẽ là sự hợp nhất 3 dòng Galaxy J, Galaxy On và Galaxy C – Nó chính là Galaxy M.

Và chắc chắn nó là sự thật, khi mới đây trang tin Sammobile đã xác nhận sự tồn tại của Galaxy M khi hai mã model của sản phẩm lộ diện là SM-M205F và SM-M305F, và báo cáo cũng chỉ ra nó có thể là Galaxy M20 và Galaxy M30. Thời điểm này chúng ta vẫn chưa có nhiều Thông tin về sản phẩm điện thoại này, mà cần thời gian để biết về Galaxy M như Thông tin về cấu hình cũng như là ngoại hình của nó.

Bên cạnh đó, Sammobile của cho biết thêm rằng Galaxy M20 sẽ có 2 dung lượng bộ nhớ là 32GB & 64GB Trong khi đó Galaxy M30 sẽ là 64GB và 128GB. Cả hai sản phẩm smartphone sẽ có dual-sim, một tính năng cần thiết và quy chuẩn chung cho hầu hết những smartphone hiện nay trên thị trường.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button