Samsung chuẩn bị giới thiệu Galaxy S21 FE vào ngày 08/09 tới đây?

Nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung sẽ chuẩn bị giới thiệu chiếc smartphone mới thuộc dòng “Fan Edition” Galaxy S21 FE vào ngày 08/09 tới đây.

Sau những tin đồn về việc smartphone “Fan Edition” mới của Samsung sẽ bị dời ngày ra mắt vì lí do thiếu chip thì nguồn tin mới xác nhận rằng nó đã sẵn sàng đến với người tiêu dùng. Cụ thể, chuyên gia leak có tài khoản Twitter là Max Weinbach cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S21 FE vào ngày 08/09 tới đây.

Một render leak uy tín về sản phẩm này

Hình ảnh được anh chàng leaker này tiết lộ cho thấy một bàn trải nghiệm của Samsung tại cửa hàng đã được chuẩn bị, điều này báo hiệu cho việc chiếc smartphone mới của hãng đã sẵn sàng trình làng đến tất cả người tiêu dùng. Trong khi một nguồn tin khác thì tiết lộ rằng sau Sự ra mắt vào tháng 8 tới đây thì sản phẩm Galaxy S21 FE rất có thể sẽ được bán ra trong khung thời gian vào tháng 9 hoặc muộn nhất là tháng 10 (tuỳ thuộc vào chiến lược bán hàng của từng thị trường).

Theo các tin tức rò rỉ trước đó và được xác nhận trên hệ thống Google Play thì Galaxy S21 FE sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 6.4 inch cùng tần số 120HZ. Sản phẩm đi kèm bộ 3 camera sau bao gồm (12MP camera chính + 12MP góc siêu rộng + 8MP Tele), camera selfie 12MP.

Thông tin về bản Exynos 2100 mới lộ diện trên Geekbench gần đây

Galaxy S21 FE được cho rằng sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 (nguồn tin khác nói rằng sẽ có tuỳ chọn Exynos 2100), 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong, đi kèm với một khe cắm microSD. Máy sẽ có pin 4500mAh và trang bị sạc nhanh (tin đồn tối đa 45W), Kháng nước – bụi IP68. Cũng tương tự dòng sản phẩm trước đây, Galaxy S21 FE cũng khá năng động với 4 tuỳ chọn màu màu trắng, xanh ôliu, xám, tím và xanh dương.

Bạn có mong đợi Galaxy S21 FE mới sắp ra mắt tới đây hay không?

Thông qua
Max WeibachPhoneArenaSammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button