Samsung chuẩn bị giới thiệu Smartphone 5G dòng Galaxy M đầu tiên

Một nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung chuẩn bị giới thiệu Smartphone 5G thuộc dòng Galaxy M đầu tiên – Galaxy M42 5G.

Dòng Galaxy M của Samsung luôn được đánh giá cao nhờ sự kết hợp giữa thông số kỹ thuật tốt cùng với một mức giá vô cùng cạnh tranh với các đối thủ. Và trong cái gọi là Kỉ nguyên 5G thì Samsung cũng có những động thái đầu tiên trong việc giới thiệu Smartphone 5G thuộc dòng Galaxy M đầu tiên – Galaxy M42 5G.

Mới đây tổ chức Wi-Fi Alliance vừa cấp chứng chỉ cho một chiếc smartphone Samsung với số hiệu model SM-M426B, đây là một chiếc Galaxy M45 5G như đã đề cập trước đó. Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng, M42 5G thực ra là một chiếc Galaxy A42 5G được đổi tên nên hầu như sản phẩm M series mới đều tương tự như chiếc điện thoại dòng A đã bán ra thời gian gần đây.

GalaxyM42-5G-leak-ssv.land-2.png

Galaxy A42 5G là một chiếc smartphone 5G “rẻ nhất lúc bấy giờ” (khi ra mắt vào đầu năm 2021 này), với màn hình 6,6 inch độ phân giải HD+, vi xử lý Snapdragon 750G, bộ 4 camera sau cùng viên pin 5000mAh + sạc nhanh 15W. Và nếu được thay đổi bằng một chiếc Galaxy M thì mình tin chắc sản phẩm cũng có những thay đổi phù hợp với dòng sản phẩm này là viên pin lớn hơn (6000mAh đến 7000mAh), hỗ trợ sạc nhanh 25W cùng với việc có thể màn hình có độ phân giải Full HD+. 

https://ssv.land/galaxy-a42-5g-chinh-thuc-ra-mat-snapdragon-750g-moi-toanh-cung-5g/

Hiện tại thông tin có sẵn về sản phẩm Galaxy M42 5G này là khá ít nên chúng ta thực sự khó xác nhận được cụ thể nó sẽ như nào. Liệu rằng Samsung có hy sinh một số thông số kĩ thuật để cung cấp mạng 5G nhanh nhất với mức giá rất đẹp cho người tiêu dùng?

Nguồn
GalaxyClub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button