Samsung có thể đang phát triển máy tính xách tay màn hình gập – Galaxy Book Fold 17?

Theo một nguồn tin mới cho biết rằng Samsung có thể đang phát triển chiếc máy tính xách tay 17 inch có màn hình gập lại được – tạm gọi là Galaxy Book Fold 17.

Có thể nói rằng Samsung là một trong những hãng điện tử tiên phong trong việc các thiết bị có thể gập lại được, và nó ngày càng mới rộng đến nhiều thiết bị hơn. Đầu năm nay tại SID 2021, Samsung cũng từ hé lộ về những concept sản phẩm trong tương lai của hãng. Và một nguồn tin mới nhất từ IceUniverse cho biết rằng Samsung có thể đang phát triển chiếc máy tính xách tay 17 inch có màn hình gập lại được – tạm gọi là Galaxy Book Fold 17.

Với một thiết bị có kích thước lên đến 17 inch thì Samsung tỏ vẻ tham vọng về một tương lai của một quyển sách cỡ lớn với những công nghệ tiên tiến nhất sẽ nằm trong túi của người dùng. Đây là một chiếc máy tính xách tay có kích thước 17 inch với bàn phím cảm ứng khi gập lại và khi mở ra nó chính là 1 chiếc máy tính bảng siêu to khổng lồ, hay thâm chí chúng ta có thể gọi nó là 1 cái màn hình cũng được đấy!

Nhìn chung cũng còn quá sớm để nói về những điều chắc chắn của Galaxy Book Fold 17 này nhưng khá đáng mong chờ. Đầu năm nay, Samsung từng giới thiệu về concept của một chiếc laptop gập với viền bezel siêu mỏng, và cảm biến camera ẩn dưới màn hình (UDC hay UPC).

Hiện những thông tin này vẫn chỉ ở một chiều chưa có sự xác nhận nào từ Samsung, nhưng có thể thấy rằng về tương lai thì nó rất khả thi cho một laptop có thể gập lại, Song đó, nhiều khi chúng ta lại thấy một cách khác đó là từng công nghệ của Samsung Display sẽ dần xuất hiện trong các máy tính xách tay như: laptop tràn viền với công nghệ UPC, ….

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button