Samsung cung cấp màn hình OLED 90Hz cho các nhà sản xuất Laptop

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung bắt đầu sản xuất và cung cấp màn hình OLED 90Hz cho Laptop đến các nhà sản xuất lớn.

Cách đây vài tháng, Samsung đã giới thiệu tấm nền OLED đầu tiên dành cho máy tính xách tay của mình, và cũng trình làng dòng Galaxy Book 2021 mới với tầm nền OLED của riêng mình. Và ngay lập tức sau, đó nhiều nhà sản xuất máy tính xách tay cũng bắt đầu thể hiện sự quan tâm về loại màn hình OLED này. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung bắt đầu sản xuất và cung cấp màn hình OLED 90Hz cho Laptop đến các nhà sản xuất lớn.

Các tấm nền màn hình OLED 90Hz của công ty sẽ có độ phân giải Full HD đã được sử dụng trong các máy tính xách tay ASUS ZenBook và VivoBook Pro vừa giới thiệu gần đây. Samsung Display cũng tiết lộ thêm rằng, tầm nền OLED của họ cũng đang và sẽ được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng đầu khác như Dell, HP, Lenovo và cả Samsung Electronics. Ngoài ra, một số nguồn tin khác còn cho biết rằng Apple cũng có thể sử dụng màn hình OLED từ Samsung Display trên những chiếc Macbook của họ trong tương lai. Song song đó, Sammy cũng đang sản xuất tấm nền OLED 16 inch cùng độ phân giải khủng lên đến 4K.

Màn hình OLED có điểm mạnh là mang lại màu sắc sống động hơn, màu đen sâu hơn, thời gian phản hồi nhanh hơn và góc nhìn rộng hơn so với màn hình LCD. Ngay cả nội dung HDR và ​​chơi game cũng sẽ đẹp hơn trên OLED. Người ta cho rằng các máy tính xách tay cao cấp sẽ dàn chuyển sang dùng OLED trong tương lai gần.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button