Tin Công nghệTin tức

Samsung cùng Google đang thử nghiệm vi xử lý Tensor thế hệ 3

Theo một nguồn tin uy tín mới nhất cho biết rằng, Samsung cùng Google đang làm việc & thử nghiệm vi xử lý Tensor thế hệ thứ 3 cho các thiết bị Google thời gian tới.

Nguồn tin từ GalaxyClub (Hà Lan) cho biết rằng Samsung cùng gã khổng lồ tìm kiếm Google đang làm việc đang làm việc & thử nghiệm vi xử lý Tensor thế hệ thứ 3 cho các thiết bị Google thời gian tới. Cụ thể, Samsung đang thử nghiệm 2 chipset mới là bản kế nhiệm của Exynos 1280 có thể là Exynos 12380, và vi xử lý khác có số model S5P9865, có thể là chipset Google Tensor thế hệ tiếp theo, ít nhất là theo số model của Tensor thế hệ đầu tiên (S5P9845).

Google-Tensor-samsungvn.com-1.png.webp

Vì S5P9865 (tên mã ‘Zuma’) đang được thử nghiệm trên bảng dành cho nhà phát triển với tên mã là ‘Ripcurrent’, nó có thể không phải là Tensor 2 được sử dụng trong Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Tensor 2 được cho là đã được thử nghiệm trên bảng dành cho nhà phát triển với tên mã ‘Cloudripper.’ Vì vậy, chipset Tensor mới có thể dành cho dòng Pixel 8.

Google-Pixel-6-samsungvn.com-2.jpg
Pixel 6 là những thiết bị đầu tiên của Google dùng vi xử lý riêng, và cũng kết hợp cùng Samsung

Hệ thống LSI cũng đang thử nghiệm một chipset có số model S5E8835 và theo số model, nó có thể là sự kế thừa của Exynos 1280 được sử dụng trong các điện thoại thông minh Galaxy tầm trung khác nhau. Nó có thể được ra mắt với tên gọi Exynos 1380 và được sử dụng trong ít nhất một vài điện thoại thông minh Galaxy tầm trung vào năm 2023.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button