Samsung đã bán được hơn 10 triệu smartphone gập năm 2021

Samsung đã công bố rằng đã bán được hơn 10 triệu chiếc điện thoại thông minh – smartphone màn hình gập vào năm ngoái 2021, tăng trưởng 300% so với năm 2020.

Trong một bài viết được công bố trước thềm Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lần 2 trên trang Newsroom chính thức của mình, Samsung đã công bố rằng đã bán được hơn 10 triệu chiếc điện thoại thông minh – smartphone màn hình gập vào năm ngoái 2021, tăng trưởng 300% so với năm 2020. Hầu hết trong số đó này là những thiết bị thuộc dòng Galaxy Z của hãng. Và giờ đây, công ty cũng tuyên bố rằng đã sẵn sàng trình làng Thế hệ smartphone foldable mới của mình.

Ba năm trước, các thiết bị có thể gập lại của Samsung Galaxy có thể được tóm gọn trong một từ duy nhất: cấp tiến. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, rõ ràng là thiết kế linh hoạt, đột phá này hoàn toàn phù hợp với lối sống hiện đại. Kết quả là, những gì đã từng là mới lạ cách đây ba năm, giờ đây trở thành lựa chọn ưu tiên của hàng triệu người. TM Roh, Chủ tịch Samsung MX

Mười năm trước, công ty đã tự hỏi mình làm thế nào để mang đến những chiếc điện thoại thông minh có màn hình lớn hơn và tính di động tốt hơn. Kể từ đó, công ty đã nghiên cứu các công nghệ có thể biến điều đó thành hiện thực. Có thể là kính có thể gập lại hoặc cơ chế bản lề phức tạp, công ty đã vượt qua nhiều rào cản công nghệ để tung ra thiết bị có thể gập lại Galaxy Z của mình – và thiết bị đánh dấu cho sự khởi đầu đầy cam go này là Galaxy Fold.

Galaxy Fold – Khai mở ra kỉ nguyên smartphone mới mới!

Hơn 70% người mua Galaxy Z đã chọn Galaxy Z Flip

Theo TM Roh, hơn 70% người mua Galaxy Z đã chọn Galaxy Z Flip vì thiết kế di động, tùy chọn màu sắc đa dạng và khả năng thể hiện bản thân tốt hơn. Gần một trên ba người mua Galaxy Z đã chọn Galaxy Z Fold để có màn hình lớn hơn và năng suất cao nhất. Cả hai thiết bị đều mang đến một sự thay đổi triệt để trong hành vi sử dụng điện thoại thông minh.

Flip là dòng thiết bị được chọn nhiều nhất vì Vẻ đẹp thời thượng của nó
Trong khi đó, người dùng sử dụng Fold3 vì nó được ví như 1 công cụ để làm việc hiệu quả

Với các điện thoại có thể gập lại tiếp theo, Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4, công ty cho biết họ “đã có những cải tiến trong từng chi tiết và mở ra những trải nghiệm mới được kích hoạt bởi các thiết bị thay đổi hành vi này”. Samsung nói rằng họ đã làm việc với Google, Microsoft và các đối tác khác để mang lại những tính năng tốt hơn phù hợp với màn hình có thể gập lại.

Công ty cũng đã xuất bản một video mới giới thiệu cách các cơ sở sản xuất của Samsung đã sẵn sàng cho việc áp dụng ngày càng nhiều điện thoại có thể gập lại.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button