Điện tử tiêu dùngTin SamsungTin tức

Samsung đã bán được hơn 30 triệu soundbar trên Thế giới!

Samsung vừa chính thức công bố rằng họ đã bán được hơn 30 triệu chiếc loa thanh – soundbar trong suốt thời gian qua kể từ lần đầu bán năm 2008.

Samsung hiện nay là thương hiệu soundbar lớn nhất thế giới, và mới đây hãng này cũng vừa công bố rằng đã bán được hơn 30 triệu chiếc loa thanh – soundbar trong suốt thời gian qua. Soundbar đầu tiên của hãng điện tử Hàn Quốc được tung ra thị trường năm 2008 với model HT-X810 với đầu DVD tích hợp. Và kể từ đó, công ty đã liên tục gặt hái được những thành công trong hạng mục này.

HT-X810-soundbar-samsung-dautien-samsungvn.com_.jpg
HT-X810 – chiếc soundbar đầu tiên của Samsung

Công ty Hàn Quốc đang trên đường trở thành thương hiệu soundbar lớn nhất thế giới năm thứ 9 liên tiếp (kể từ năm 2014). Soundbar đầu tiên của công ty là sản phẩm đầu tiên trong ngành có kết nối không dây với loa trầm phụ. Kể từ đó, công ty đã thử nghiệm rất nhiều và cho ra đời những soundbar tích hợp đầu Blu-ray, soundbar cong và soundbar phát âm thanh phối hợp với loa TV.

Samsung-soundbar-2021-4.jpg

Future Source, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, cho biết rằng thị phần doanh thu của Samsung là 19,6% vào năm 2021. Ngay cả trong năm nay, những chiếc soundbar mới của công ty đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia. HW-Q990B, soundbar hàng đầu của Samsung trong năm, đã nhận được lời khen ngợi từ ấn phẩm công nghệ T3. Đây là soundbar đầu tiên trên thế giới có thiết lập 11.1.4 kênh và kết nối không dây với TV cho Dolby Atmos.

Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng coi trọng trải nghiệm âm thanh để tận hưởng hình ảnh hoàn hảo, sự quan tâm đến Loa thanh của Samsung ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Il-kyung Seong, Phó Giám đốc Kinh doanh Nghe Nhìn của Samsung Electronics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button