Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung đã bắt đầu sản xuất bút S Pen mới dành cho Galaxy Z Fold4?

Trong một nguồn tin uy tín mới nhất cho biết rằng, Samsung đã bắt đầu sản xuất bút S Pen mới dành cho Galaxy Z Fold4.

Galaxy Z Fold3 là chiếc smartphone gập đầu tiên hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Và đó là lí do vì sao người ta rất mong đợi rằng thế hệ Fold mới cũng sẽ có bút stylus mới được nâng cấp, và có trong thân máy tương tự như Galaxy S22 Ultra gần đây. Và mới đây, tài khoản Twitter thường xuyên hé lộ về tin công nghệ @stufflistings  cho biết rằng Samsung đã bắt đầu sản xuất bút S Pen mới dành cho Galaxy Z Fold4.

SPen-Fold4-samsungvn.com_.png

Không giống Galaxy S21 Ultra hay Fold3 năm ngoái, Galaxy S22 Ultra năm nay đã có khe cắm bút S Pen ngay trong thân máy như dùng Note và các tin đồn gần đây cũng chỉ ra rằng Fold4 cũng có thể sẽ có khe bút tương tự như vậy. Điều này sẽ thuận tiện hơn khá nhiều khi so sánh việc bán rời nó với một phụ kiện như bao da kèm bút S Pen vào năm ngoái.

Tuy nhiên, việc tích hợp bút S Pen vào thân máy sẽ khi Fold4 sẽ dày hơn một chút để tạo không gian cho bút.   Ngoài ra, một số tin còn cho biết gã khổng lồ Hàn Quốc còn có thể giảm dung lượng pin của dòng Fold4 để chứa S Pen.

Z-Fold4-hinge-leaknews-samsungvn.com-1.jpg

Các báo cáo trước đó, Galaxy Z Fold3 được cho là sẽ được trang bị thiết kế bản lề mới, giúp chiếc máy mỏng hơn so với smartphone gập Iên tại là Galaxy Z Fold3. Còn ở một báo khác vào tháng 11/2021 cũng nói rằng điện thoại gập mới sẽ không có khe cắm bút S Pen, vì vậy chúng ta sẽ cần phải đợi thêm thời gian để xem nó như thế nào.

Có một tin vui khác rằng Galaxy Z Fold4 sẽ có mức giá thấp hơn một chút so với Fold3, khoảng 1800 USD.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button