Samsung đã sẵn sàng cho loạt sản phẩm mới: Galaxy Note9, Gear S4, Tab S4 …

Trong một năm, Samsung thường sẽ cho ra mắt khá nhiều sản phẩm khác nhau từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến những chiếc đồng hồ thông minh; từ những sản phẩm giá rẻ, trung cấp đến cao cấp. Samsung đã và đang chuẩn bị cho Vòng 2 của vòng tuần hoàn quen thuộc ấy trong nửa cuối năm 2018 này.​

Galaxy Note thế hệ tiếp theo

Tâm điểm cho đến lúc này chắc chắn là đang đổ dồn về chiếc siêu phẩm thuộc dòng Note của Samsung. Sản phẩm cũng đã có nhiều nguồn tin rò rỉ trước đó với những nâng cấp được cho là đáng đồng tiền như S Pen và viên pin khủng. Hãng điện tử Hàn Quốc cũng đã tung teaser chính thức về sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2018 lần thứ 2 trong năm nay vào ngày 09/08/2018.

[​IMG]

Những chiếc Galaxy Tab mới

Nếu so với khoảng thời gian tầm 3 năm trước thị trường máy tính bảng rất sôi động với những sản phẩm từ nhiều Nhà sản xuất khác nhau thì trong 2 năm trở lại đây sản phẩm máy tính bảng dần hụt hơi khi người dùng chọn smartphone màn hình lớn cùng một chiếc laptop nào đó nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, Samsung vẫn duy trì một năm vài chiếc máy tính bảng nhằm mang lại cho một số bộ phận người dùng khác.

Thời gian tới, ngoài chiếc Galaxy Tab S4 cao cấp được rò rỉ với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế cải thiện nhiều thì những chiếc tablet khác cũng sẽ lấp đầy các phân khúc còn lại. Ví dụ như Galaxy Tab A2 XL 10.1 inch (Tab A 2018), Galaxy Tab Advanced 2. Ngoài ra, còn có 1 chiếc Galaxy Book 2018 mới chạy hệ điều hành Windows.

[​IMG]

Dự kiến loạt sản phẩm này sẽ lộ diện dần cho đến sự kiện chính thức diễn ra tại IFA Berlin 2018.

Gear S4

Sau 2 năm, với sự thành công vượt ngoài mong đợi của mình với bộ đôi đồng hồ thông minh Gear S3 frontier/classic, Sammy sẽ cho ra sản phẩm kế nhiệm.

[​IMG]

Gear S4 hiện nay là một trong những thiết bị được mong chờ rất rất nhiều (có lẻ chỉ sau Galaxy Note thế hệ mới). Nhiều nguồn tin lộ diện trước đó cho biết, chiếc smartwatch cao cấp mới của nhà Samsung sẽ có thiết kế mới, sạc không dây (như smartphone Galaxy) và viên pin lớn hơn. Đó là chưa nhắc đến chuyện Gear S4 sẽ có tên mới là “Galaxy Watch” và sử dụng Wear OS (từ Google) thay cho Tizen vốn đang được yêu thích.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button