TIN ĐỒN: Samsung đang nghĩ đến việc giới thiệu Galaxy S Ultra bản nhỏ hơn vào 2025?

Một số tin đồn cho biết rằng Samsung đang nghĩ đến việc giới thiệu Galaxy S Ultra phiên bản nhỏ hơn vào năm 2025?

Trước đó, một số nguồn tin cho biết rằng Samsung sẽ mang lại một diện mạo “tươi mới”cho những sản phẩm vào năm 2025. Song song đó, một tin đồn khác mới còn cho biết rằng Samsung đang nghĩ đến việc giới thiệu Galaxy S Ultra phiên bản nhỏ hơn vào năm 2025?

Thông tin từ mạng xã hội Naver nổi tiếng ở Hàn Quốc cho biết rằng, hãng đang xem xét giới thiệu một chiếc Galaxy S Ultra với kích thước nhỏ hơn, và nó có thể là một phiên bản Galaxy bản được “nâng cao hiệu suất”. Sản phẩm sẽ là một sự kết hợp giữa thông số cao cấp và kiểu dáng đặc trưng của “Note series” và kích thước để phù hợp với một số đối tượng người dùng, hoặc để cạnh tranh với dòng Pro của iPhone vốn có kích thước khoảng 6,1 inch.

Bộ nhớ trong mặc định nâng lên 256GB cho khả năng lưu trữ rất đã

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết rằng Samsung sẽ có những chiến lược sản phẩm mới cho dòng Galaxy A series. Theo đó, Samsung có thể ra mắt ít thiết bị Galaxy trong 1 năm để phù hợp với chiến lược sản phẩm và tránh việc cùng phân khúc giá có các sản phẩm cùng nhà “đụng độ” nhau. Tương tự năm nay, Galaxy S23 FE đã phần nào đó thay thế cho dòng Galaxy A74.

Galaxy S23 FE được đánh giá là một thiết bị thay thế cho Galaxy A74

Các tin đồn tiếp tục cho biết “Galaxy Fold Lite” có thể sẽ xuất hiện sau khi Fold6 ra mắt vào năm 2024. Giả sử, có hai nguyên mẫu Fold Lite đang được phát triển: một có màn hình ngoài nhỏ hơn và một không có. Màn hình trước được cho là nhỏ hơn nhiều so với màn hình cover mà Samsung trang bị cho Fold ban đầu, có kích thước 4,6 inch. Hơn nữa, nếu Samsung tiếp tục với ý tưởng “Lite” này, công ty có thể chỉ ra mắt một thiết bị có thể gập lại đơn lẻ với thiết bị gập kiểu sách lớn hơn, có nghĩa là sẽ không có dòng “Flip Lite”.

Đây không phần lần đầu tiên chúng ta nghe về kế hoạch Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm màn hình gập có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, gần đây Samsung đã phủ nhận việc sẽ giới thiệu những chiếc điện thoại gập mang tính giá rẻ.

Đây đều là những thông tin bên lề ở dạng tin đồn không phải do chính Samsung xác nhận hay có bằng chứng nào cụ thể. Vì vậy, chúng ta cần chờ đợi thời gian tới để xem các tin đồn này có xác thực hay không?

Nội dung liên quan

Back to top button