Samsung đang phát triển 3 chiếc đồng hồ Galaxy Watch5 Series mới?

Nguồn tin từ một tài khoản uy tín trên Twitter cho biết rằng Samsung đang phát triển 3 chiếc đồng hồ thông minh thuộc Galaxy Watch5 Series mới.

Kể từ tháng 03/2022, những nguồn tin đều cho biết hiện Samsung đang phát triển dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới thương hiệu Galaxy của mình. Và mới đây, tài khoản Twitter Anthony cho biết rằng Samsung đang phát triển 3 chiếc đồng hồ thông minh thuộc Galaxy Watch5 Series mới.

Cụ thể, 3 model đang được phát triển có mã lần lượt là SM-R905NK, SM-R915NK, SM-R925NK. Nguồn tin cũng hé lộ rằng, 3 model trên sẽ ứng với 3 mẫu Galaxy Watch5 (bản cơ bản, có thể là size 40-42mm), Galaxy Watch5 (có thể là size 44-46mm) và Galaxy Watch5 Pro. Thông tin từ GalaxyClub.nl cũng vừa tiết lộ rằng, 3 sản phẩm đồng hồ mới có codename là “Heart-S”, “Heart-L” và “Heart-Pro”. Song đó, bản Pro còn có thể gọi là “Galaxy Watch5 Ultra”?

Với nguồn tin trên có thể thấy dòng đồng hồ Watch5 của Samsung năm nay ít hơn so với 1 phiên bản của Galaxy Watch4 Series vào năm ngoái. Song song đó, nguồn tin cũng phù hợp với tin trước đó năm nay sẽ không có bản “Classic” như mọi năm.

GalaxyWatch5-concept-samsungvn.com-2-scaled.jpg

Galaxy Watch5 Series sẽ là Thế hệ đồng hồ thông minh mới của Samsung ra mắt vào nửa cuối năm nay chạy trên nền WearOS 3 cùng Giao diện One UI Watch thế hệ mới. Các tin trước đó, các tin đồn cũng cho biết đồng hồ mới sẽ có Pin lớn hơn, màn hình OLED mới, các cảm biến Sức khoẻ cải thiện hay cả Cảm biến đo thân nhiệt mới.

Thông qua
Anthony

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button