Samsung sẽ bỏ phiên bản Classic trên dòng Galaxy Watch5 tới đây?

Sammobile vừa cho biết rằng Samsung sẽ bỏ phiên bản Classic trên dòng Galaxy Watch5 tới đây?

Galaxy Watch4 Series có 2 phiên bản là Cơ bản và phiên bản Classic với thiết kế cổ điển cùng vô xoay bezel vật lý. Và cuối năm 2022, công ty sẽ cho ra mắt Thế hệ đồng hồ thông minh mới với một số thay đổi thú vị. Và mới đây nhất, Sammobile vừa cho biết rằng Samsung sẽ bỏ phiên bản Classic trên dòng Galaxy Watch5 tới đây?

GalaxyWatch5-concept-samsungvn.com-4-scaled.jpg

Cụ thể, Samsung sẽ cho ra mắt 2 biến thể của Thế hệ đồng hồ Galaxy Watch5 mới của mình bao gồm Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro. Vẫn chưa rõ liệu bản “PRO” các biến thể này có được trang bị vòng xoay bezel vật lý hay không, một trong những tính năng được người dùng Samsung yêu thích. Bên cạnh đó, nguồn tin cho biết Watch5 cơ bản sẽ có 2 kích thước, trong khi đó bản Pro có thể chỉ có duy nhất 1 size.

Mo-hop-Galaxy-Watch4-Classic-samsungvn.com-10.jpg

Nguồn tin vài tuần trước cho biết bản Pro sẽ có viên pin dung lượng rất lớn là 572mAh. Nó sẽ được cho là giúp khắc phục được tình trạng pin không tốt của dòng Watch4 hiện nay. Song song đó, dòng đồng hồ thông minh mới của Samsung dự kiến có sẽ có những cải tiến khác về màn hình OLED, các kết nối GPS, con quay, các cảm biến nhịp tim và cả Cảm biến đo thân nhiệt mới.

Sammobile cũng xác nhận rằng Dòng Galaxy Watch5 sẽ chạy One UI Watch mới trên nền Hệ điều hành WearOS 3.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button