Samsung đang phát triển Galaxy A13 – một smartphone 5G giá rẻ mới

Samsung đã có rất nhiều smartphone tầm trung trang bị 5G trong năm 2021 này. Một nguồn tin mới nhất cho hay, Samsung đang phát triển Galaxy A13 – một chiếc smartphone 5G giá rẻ mới.

Những chiếc Galaxy hay Galaxy M gần đây đều có những phiên bản trang bị mạng 5G, và đó là động thái mà Samsung mong muốn phổ cập công nghệ mạng này đến gần hơn mọi người. Tuy vậy những mức giá nó hiện tại vẫn là trên 4 triệu đồng. Mới đây, MySmartPrice vừa phát hiện trên hệ thống Geekbench rằng Samsung đang phát triển Galaxy A13 – một chiếc smartphone 5G giá rẻ mới, trở thành chiếc smartphone 5G rẻ nhất của hãng điện tử Hàn Quốc.

Galaxy A12 – Một chiếc smartphone giá rẻ của Samsung ra mắt trong năm 2021

Ngoài trang bị 5G thì chiếc Galaxy A13 cũng không có nhiều thông số nổi bật vì đây là một sản phẩm giá rẻ mà thôi. Cụ thể sản phẩm sẽ có Vi xử lý lõi tám xung nhịp 2.2GHz – Dimensity 700, đây cũng là một con chip khá ổn trong phân khúc giá rẻ này. Sản phẩm Galaxy A13 5G sẽ có 4GB RAM cùng với chạy sẵn Android 11. Vì lúc máy phát hành có lẻ Android 12 cũng chỉ mới được phổ biến trên một số dòng máy nhất định, nên nó phải mắt vài tháng để có phiên bản One UI 4 mới.

Thông qua
PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button