Samsung đang phát triển Galaxy Buds2 với giá hấp dẫn?

Hiện tại Samsung có một loạt các sản phẩm tai nghe true-wireless rộng khắp các kiểu dáng, tính năng lẫn giá tiền. Và nguồn tin mới nhất cho biết Samsung đang phát triển Galaxy Buds2 với giá bán rẻ hơn.

Samsung hiện tại có khá nhiều những sản phẩm tai nghe không dây true-wireless tuyệt vời với đa dạng các kiểu dáng, tính năng, có thể liệt kê như: Galaxy Buds, Buds+, Buds Live và mới nhất là Buds Pro. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung đang phát triển Galaxy Buds2 mới để thay cho thế hệ Buds đời đầu, hiện tại đang bán với mức giá chỉ khoảng 100 USD (Việt Nam hiện đã ngưng bán sản phẩm này chính thức).

Cụ thể, trong một bản tóm tắt của phiên bản mới nhất của ứng dụng Galaxy Wearable được Android Police phát hiện cho biết rằng Samsung đang có thể phát triển cho một thiết bị gọi là Galaxy Buds2. Theo tên gọi thì đây là bản kế nhiệm của thế hệ Buds đời đầu, và sẽ có những tính năng đáng mong đợi tương tự những chiếc tai nghe gần đây của hãng với mức giá dễ chịu hơn.

Với tên mã là “Berry”, chiếc tai nghe này được cho là sẽ có thể kết nối nhiều thiết bị cùng lúc (Buds Together như trên Buds Pro gần đây), kết nối Bluetooth 5.2 với LE Audio mới nhất, cải thiện chất lượng cuộc gọi cũng như kháng nước. 

Galaxy Buds2 được cho rằng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể sẽ ra mắt cùng Galaxy Z Fold3.

Nguồn
AndroidPolice

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button