Samsung đang phát triển Galaxy S21 FE, sẽ ra mắt cuối năm nay?

Galaxy S20 FE là chiếc smartphone tạo đường nhiều bất ngờ ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới khi kết hợp giữ thông số tốt nhất cùng mức giá hấp dẫn. Và giờ đây, nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung đang phát triển Galaxy S21 FE.

Galaxy S20 FE năm ngoái được đánh giá cao khi nó là sự kết hợp giữa một thông số kỹ thuật rất tốt và mức giá hấp dẫn. Và đó cũng là một trong những lí do mà người ta đang mong chờ một sản phẩm kế thừa với những thừa hưởng tuyệt vời của Galaxy S21 series. Và nguồn tin từ Sammobile cho biết rằng, Samsung đang bắt đầu phát triển Galaxy S21 FE, một chiếc máy có số model là SM-G990B.

Galaxy S20 FE là một dòng sản phẩm tốt được đánh giá tốt

Galaxy S20 FE có 2 mã model là SM-G780F / SM-G781B, thì người ta cho rằng G990 là biến thể LTE của Galaxy S21 FE. Tuy vậy, trong năm Samsung đã dường nhất mặc định kết nối 5G cho Galaxy S21 series ở tất cả thị trường lớn nhỏ trên Thế giới, nhầm thiết lập một tiêu chuẩn mới của dòng smartphone cao cấp.

Galaxy S21 FE được mong đợi sẽ là sự kết hợp thông số kĩ thuật & thiết kế của Galaxy S21 & Galaxy S21+. Sản phẩm sẽ đi kèm kết nối 5G “xịn xò”, có 2 tuỳ chọn bộ nhớ trong là 128GB & 256GB, và liệu nó sẽ có một khẻ cắm thẻ nhớ microSD mở rộng? (một điều bị thiếu trên dòng S21 năm nay). Sản phẩm sẽ được cài sẵn Android 11 cùng One UI mới nhất với các tuỳ chọn màu sắc: Xám, Bạc, Hồng, Tím và Trắng. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Nhưng bạn đã đọc đến đây thì hiện tại chỉ mới là thông tin sơ bộ về sản phẩm, chúng ta cần phải đợi 1 thời gian nữa nhen.

Nguồn
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button