Máy tính bảngTin SamsungTin tức

Samsung đang phát triển Galaxy Tab S8 FE mới?

Một số thông số kỹ thuật lộ diện mới cho thấy rằng Samsung đang phát triển chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S8 FE mới?

Như các bạn đã biết, năm nay Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S22 FE nào, tuy vậy công ty đang có dấu hiệu phát triển một thiết bị mới thuộc dòng FE. Trang tin GalaxyClub phát hiện trên Geekbench một số thông số kỹ thuật lộ diện mới cho thấy rằng Samsung đang phát triển chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S8 FE mới?

Tab-S8-FE-leak-samsungvn.com_.webp

2 model máy tính bảng có số model SM-X500 và SM-X506B được phát hiện trên Geekbench trong khoảng thời gian vừa qua, cho thấy Samsung đã phát triển dòng sản phẩm này nhưng bị chậm tiến độ vì một số lý do. Theo thông tin được pop-up hôm qua cho thấy chiếc máy tính bảng mới này của Samsung sử dụng vi xử lý MediaTek MT8791V, còn được gọi là chip Kompanio 900T. Nó có hai lõi CPU Cortex-A78, sáu lõi Cortex-A55 tiết kiệm năng lượng và chip đồ họa Mali-G68. Máy tính bảng này cũng có RAM 4GB.

Ben cạnh đó, máy tính bảng được cho là Galaxy Tab S8 FE được biết là máy tính bảng được cài sẵn Android 13 x One UI 5 đầu tiên của Samsung khi ra mắt.

Galaxy-Buds2-Watch4-TabS7FE-Festive-7-e1664340306338.jpg
Tab S7 FE đã ra mắt hơn 1 năm và là thời điểm thích hợp để Samsung giới thiệu sản phẩm mới kế thừa?

Galaxy Tab S7 FE đã ra mắt hơn một năm, vì vậy việc phát triển và cho ra mắt sản phẩm kế thừa như Tab S8 FE là không gì đáng bàn cãi. Tuy vậy, với những thông tin ít ỏi thì vẫn chưa chắc là Samsung sẽ ra mắt chiếc máy này trong năm nay, hay cùng chúng số phận với Galaxy S22 FE là không ra mắt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button