Samsung đang phát triển vi xử lý mới cho Galaxy Watch7?

Một nguồn tin uy tín cho biết rằng Samsung đang phát triển vi xử lý Exynos mới cho dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch7 dự kiến ra mắt cuối năm nay?

Galaxy Watch6 Series sử dụng Exynos W930 có tốc độ xung nhịp cao và quy trình sản xuất cải tiến so với W920 có trên Watch4 Series. Và năm mới, cái gì cũng phải mới khi một nguồn tin uy tín cho biết rằng Samsung đang phát triển vi xử lý Exynos mới cho dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch7 dự kiến ra mắt cuối năm nay?

Theo Roland Quandt (người chuyên leak thông tin về Samsung) cho biết rằng Galaxy Watch7 Series sẽ được sử dụng vi xử lý mới có mã nội bộ là Exynos 5535, được cho là Exynos W940. Đây là một vi xử lý hoàn toàn mới đang được Samsung nghiên cứu phát triển để cung cấp cho dòng đồng hồ thông minh mới.

Công ty Hàn Quốc dường như cũng đang nghiên cứu một chipset có số model nội bộ là Exynos 5400. Nó cũng được cho là sẽ là một chipset dành cho thiết bị đeo hoặc di động. Samsung dường như cũng đang làm việc trên bộ xử lý Exynos 6375. Không có thông tin nào về con chip này được tiết lộ, vì vậy chúng tôi không biết liệu nó được thiết kế cho thiết bị đeo, điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Đi kèm đó là cả 2 có màn hình độ sáng cực đại lên đến 2000 nits

Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ bộ vi xử lý Exynos 1430 và Exynos 1480 cho điện thoại thông minh tầm trung sắp ra mắt trong vài năm tới. Galaxy A55 là thiết bị đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1480 cùng với những thiết kế cải tiến như khung viền kim loại, ngôn ngữ Key Island như trên các điện thoại thông minh rẻ ra mắt gần đây, Galaxy A14 5G và Galaxy A25.

Back to top button