Samsung đang thử nghiệm One UI 5 Beta cho Galaxy S21 & S20 Series

Nguồn tin uy tín mới cho biết rằng Samsung đang thử nghiệm One UI 5 Beta cho dòng Galaxy S21 & S20 Series.

Samsung đã chính thức phát hành phiên bản One UI 5.0 cho dòng Galaxy S22 Series tại một số thị trường vào cuối tuần vừa rồi. Và nguồn tin mới nhất cho thấy những chiếc flagship cũ hơn cũng sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản phần mềm này. Cụ thể, người ta cho biết rằng Samsung đang thử nghiệm One UI 5 Beta cho dòng Galaxy S21 & S20 Series.

Trích xuất văn bản trực tiếp từ hình ảnh là một trong những tính năng mới của One UI 5

Nguồn tin xác nhận rằng Samsung đã tiến hành thử nghiệm Phiên bản phần mềm nội bộ cho các smartphone  gồm Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra và Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra. Dù vẫn chưa biết khi nào Samsung sẽ phát hành bản Beta trải nghiệm trước cho công chúng nhưng việc tiến hành nội bộ cho thấy việc đó không còn quá xa. Vì trước đây, Sammy cũng từng ưu tiên thử nghiệm nội bộ vài tuần trước khi phát hành Chương trình Beta chính thức cho Galaxy S22 Series.

One UI 5 Beta đã được phát hành rộng rãi cho Galaxy S22 Series

Hãy theo dõi chúng tôi vì SSV sẽ ngay lập tức đưa tin cũng như Hướng dẫn cập nhật Phiên bản Phần mềm hệ thống mới này đến các bạn khi có. Chương trình Beta sẽ phụ thuộc vào Policy của Google x Samsung, vì vậy thời gian, kế hoạch và phiên bản cập nhật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Các thiết bị dự kiến được trải nghiệm sớm One UI 5 Beta từ Samsung

Nội dung liên quan

Back to top button