Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung bắt đầu thử nghiệm One UI 5.0 cho Galaxy Z Fold3?

Theo một nguồn tin uy tín mới đây tiết lộ rằng, Samsung đã bắt đầu thử nghiệm One UI 5.0 cho smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3.

Galaxy S22 Series là những thiết bị đầu tiên của Samsung có One UI 5.0 Beta trên nền Android 13 công khai ở một số thị trường. Song song đó, các tin trước đây cũng cho rằng hãng cũng tiến hành thử nghiệm nội bộ phiên bản phần mềm mới này trên Galaxy S20 & S21 Series. Và mới đây, hãng tiếp tục bổ sung thêm một thiết bị vào danh sách trên, theo đó Samsung đã bắt đầu thử nghiệm One UI 5.0 cho smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3.

S-Pen-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-4-e1661156717504.jpg

Vì là chương trình nội bộ nên như hiện tại chưa bất kỳ chủ sở hữu Galaxy Z Fold3 nào trên Thế giới tại các thị trường thường có Chương trình trải nghiệm trước có được phiên bản này. Tuy vậy, có thể thấy việc Google phát hành Android 13 chính thức sớm hơn dự kiến cũng như việc hàng loạt thiết bị Galaxy đầu bảng được thử nghiệm thì Chương trình Beta cho những chiếc Galaxy này sẽ sớm được phổ biến rộng rãi.

One-UI-5-Beta-GalaxyS22-samsungvn.com-2.jpg
One UI 5 Beta đã được phát hành rộng rãi cho Galaxy S22 Series

Kế hoạch hiện tại vẫn chưa thực sự rõ ràng, nhưng rất có thể Galaxy Z Fold3 sẽ có phiên bản cập nhật One UI 4.1.1 trên nền Android 12L tương tự như Galaxy Z Fold4, trước khi có phiên bản One UI 5.0 x Android 13 trong thời gian tới.

Android 12L trên Fold4 sẽ được cập nhật trên các thiết bị Fold cũ?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button