Samsung đang thử nghiệm One UI 6.1 cho Galaxy S23 Series

Samsung đang bận rộn triển khai One UI 6.0 x Android 14 cho hàng loạt thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy. Song song đó, Samsung cũng đang bận rộn thử nghiệm One UI 6.1 cho Galaxy S23 Series.

Có thể nói rằng, Samsung đang có rất nhiều công việc phải làm trên mặt trận cập nhật phần mềm. Trong vài tuần qua, hãng điện tử đã liên tục triển khai One UI 6.0 x Android 14 cho hàng loạt thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy ở nhiều phân khúc sản phẩm phát nhau. Song song đó, một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung cũng đang bận rộn thử nghiệm One UI 6.1 cho Galaxy S23 Series.

Cụ thể, một phiên bản firmware thử nghiệm có số hiệu S918NKSU2ZWX2 cho Galaxy S23 Ultra (phiên bản tại Hàn Quốc) đã được phát hiện trên máy chủ của Samsung. Vì hiện tại Samsung đã phát hành One UI 6.0 chính thức cho dòng S23, vì thế chương trình thử nghiệm này được cho là phiên bản One UI 6.1 mới hơn. Và đây cũng là một thời điểm rất thích hợp để Samsung bắt đầu thử nghiệm phiên bản phần mềm mới nhất là khi bộ 3 Galaxy S24 Series sẽ ra mắt vào tháng 1.2024 này.

One UI 6.1 sẽ là một cuộc cách mạng khá lớn về giao diện mặc định trên các thiết bị Galaxy, nhất là khi nó được cho sẽ có nhiều tính năng được tối ưu bởi Trí tuệ nhân tạo AI. Vẫn chưa rõ sẽ có bao nhiêu tính năng AI mới sẽ có mặt trên Galaxy S23 Series nói riêng hay các thiết bị đủ điều kiện update One UI 6.1 khác. Một số tính năng có thể yêu cầu khả năng AI tăng cường của chipset Exynos và Snapdragon mới mà Samsung sẽ sử dụng cho chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của mình, nhưng có thể hầu hết sẽ chạy tốt trên các thiết bị cũ hơn, đặc biệt là những thiết bị hàng đầu ra mắt trong vài năm qua.

Galaxy S24 Series sẽ là những thiết bị đầu tiên được cài sẵn One UI 6.1 khi ra mắt vào tháng 01/2024. Theo truyền thống, Samsung sẽ phổ cập cho các thiết bị Galaxy khác sau đó một khoảng thời gian nhất định mà không có chương trình Beta. SSV sẽ cập nhật thông tin cho cả nhà khi có thông tin mới nhất.

Nội dung liên quan

Back to top button