Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung đang xem xét tăng dung lượng pin Galaxy S23 Series

Thời lượng sử dụng pin luôn là một trong những điều người dùng quan tâm hàng dầu. Và báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung hiện đang xem xét tăng dung lượng pin cho Galaxy S23 Series ra mắt vào năm tới.

Trong những năm vừa qua, thời lượng pin trên những smartphone đặc biệt là dòng smartphone cao cấp luôn được người dùng quan tâm hàng đầu. Đó cũng chính là một trong những “tính năng” mà hãng tập trung cải thiện khi ra mắt một thiết bị mới từ phần cứng đến cả việc tối ưu phần mềm. Và một báo cáo mới nhất từ hàn Quốc cho biết rằng Samsung hiện đang xem xét tăng dung lượng pin cho Galaxy S23 Series ra mắt vào năm tới. Hiện vẫn chưa rõ mức tăng dung lượng pin này sẽ được áp dụng trên toàn bộ dòng sản phẩm hay chỉ ở 1 model nào đó hay không. Nhưng một báo cáo gần đây gợi ý rằng Samsung dự định tăng dung lượng pin toàn bộ mẫu Galaxy S23.

Galaxy-S23-Ultra-200MP-camera-samsungvn.com-2.jpeg
concept về S23 Ultra

Một báo cáo mới từ Hàn Quốc tuyên bố rằng mẫu Galaxy S23 cơ bản sẽ chỉ tăng nhẹ 5% về dung lượng pin so với pin 3.700mAh của Galaxy S22. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu việc tăng dung lượng có được thực hiện cho các mẫu Plus và Ultra hay không.

Không gian vẫn là một hạn chế lớn khi cố gắng tăng kích thước pin. Mục tiêu luôn là để phù hợp với một viên pin lớn hơn mà không phải làm cho thiết bị dày lên một cách không cần thiết. Do đó, cần phải dựa vào những tiến bộ trong công nghệ pin. Samsung SDI, một trong những nhà cung cấp pin cho các thiết bị Galaxy, hiện đang sử dụng công nghệ xếp chồng để tăng dung lượng của những viên pin nhỏ.

Galaxy-S23-battery-rumour-samsungvn.com-2.jpeg
Pin Galaxy S23 lộ diện gần đây?

Pin của Galaxy S23+ gần đây đã được phát hiện nhận được chứng nhận của hãng. Hình ảnh bị mờ nên không thể phát hết dung lượng. Galaxy S23 Ultra cũng có thể sẽ có pin 5.000mAh giống như người tiền nhiệm của nó.

Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng dòng Galaxy S23 vào đầu năm sau. Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều thông tin hơn trong thời gian gần đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button