KhácTin SamsungTin tức

Samsung Display cung cấp 80 triệu tấm nền màn hình OLED cho iPhone 14

Theo một nguồn tin uy tín từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung Display sẽ cung cấp khoảng 80 triệu tấm nền màn hình OLED dòng điện thoại Apple iPhone 14 vào cuối năm nay.

Samsung Display là nhà sản xuất tấm nền OLED nhỏ và trung lớn nhất Thế giới hiện tại với dây truyền & công nghệ sản xuất vượt trội. Và nguồn tin từ Hàn Quốc là Korea IT News cho biết rằng Samsung Display sẽ cung cấp khoảng 80 triệu tấm nền màn hình OLED cho dòng điện thoại Apple iPhone 14 vào cuối năm nay.

Apple-iPhone-14-OLED-by-Samsung-Display-samsungvn.com-1.jpeg.webp

Trước đây chúng ta từng có kha khá các thông tin nhà sản xuất BOE đến từ Trung Quốc được chọn để cung ứng một phần tấm nền OLED cho các sản phẩm iPhone 14 Series, nhưng đã bị Apple loại bỏ vì dám tự ý gian lận thay đổi thiết kế của tấm nền. Và Samsung hiện đảm nhiệm luôn phần đó của BOE và gã khổng lồ Hàn Quốc đang chuẩn bị xuất xưởng khỏng 80 triệu tấm nền OLED cho dòng sản phẩm iPhone 14.

iPhone13.jpg
iPhone 13 series sử dụng màn OLED từ Samsung Display

Việc sản xuất hàng loạt tấm nền OLED sẽ bắt đầu vào Quý 3 năm 2022, phù hợp với thời gian dự kiến sản phẩm mới nhất của Táo khuyết được tung ra. Theo nguồn tin ngành công nghiệp cho biết, Samsung Display sẽ xuất xưởng khoảng 38 triệu tấm nền OLED cho các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Các đơn hàng còn lại sẽ được áp dụng cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Song song đó, Samsung Display cũng đang cung cấp tấm nền OLED cho bộ phận Samsung MX cho các smartphone gập Galaxy Z Flip4 & Z Fold4 dự kiến ra mắt vào tháng 08/2022 này.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button