KhácTin SamsungTin tức

Samsung Display cung cấp màn OLED cho dòng Xe Sedan cao cấp BMW

Samsung Display tiếp tục trở thành nhà sản xuất cung cấp màn hình OLED cho dòng xe ô tô Sedan cao cấp của thương hiệu BMW.

Samsung Display tiếp tục tạo sự thống trị của mình trên thị trường OLED nhỏ và cỡ trung, và đang tạo nên tên tuổi lớn về ngành công nghiệp ô tô. Khi mới đây, công ty cung cấp màn hình OLED cho dòng xe ô tô Sedan cao cấp của thương hiệu BMW.

digital-cockpit_premium_harman_connected_car_ces_2019.png

Bộ phận màn hình của Samsung sẽ cung cấp tấm nền OLED cho các mẫu BMW sẽ được sản xuất hàng loạt từ năm 2024 trở đi. Theo các báo cáo gần đây từ ETNews, công ty sẽ cung cấp tấm nền OLED cho 4 triệu xe BMW trong khoảng từ 6 đến 7 năm. Tin cũng tiết lộ thêm rằng hãng sẽ cung cấp màn hình cho một chiếc xe Sedan dòng cao cấp.

Tấm nền OLED được sản xuất tại nhà máy Giheung của Samsung và liên tục hợp tác với các đại gia công nghệ và ô tô sẽ giúp hãng có lợi thế nhất định. Ngoài BMW, Samsung cũng được cho là sẽ nhắm đến việc hợp tác và cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô khác ở Châu Âu, bao gồm cả Audi. Năm ngoái, Samsung cũng đã cung cấp màn OLED cho dòng sẽ điện Hyundai Ioniq 5.

Ngoài ra, Samsung cũng đang cung cấp các thành phần khác trong ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là xe điện bao gồm cả pin và chipset.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button