KhácTin SamsungTin tức

Samsung Display vượt mọi đối thủ, chiếm 48% thị trường màn hình smartphone

Trong một báo cáo mới nhất cho thấy Samsung Display chiếm 48% thị trường màn hình cho smartphone toàn cầu, vượt trội mọi đối thủ.

Samsung Display có thể nói là không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường cung cấp màn hình cho thiết bị di động toàn cầu trong nhiều năm nay. Dó đó, không có gì ngạc nhiên khi nó chiếm 48% thị trường màn hình cho smartphone toàn cầu, vượt trội mọi đối thủ, dù có sự giảm nhẹ so với năm ngoái.

Cụ thể, báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics cho biết Samsung chiếm 48% thị trường màn hình điện thoại thông minh, vị trí thứ 2 là BoE Electronics có trụ sở tại Trung Quốc – chiếm 13%, theo sau là Tianma Microelectronics Co. với 8% trong 6 tháng đầu năm 2021. Thị trường màn hình cho điện thoại thông minh toàn cầu cũng đạt tổng 21 tỷ USD, cao hơn con số 18,6 tỷ USD vào năm ngoái.

Fold3-Flip3-samsungvn.com_.png
Galaxy Z là sử dụng màn hình OLED có thể gập lại từ Samsung Display

Có thể thấy rằng dù có sự sụt giảm nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái nhưng Samsung Display dường như không có khả năng sớm mất vị trí dẫn đầu vào bất kỳ đối thủ nào. Hầu hết các smartphone, máy tính bảng cao cấp hay thậm chí là máy tính xách tay hiện tại trên thị trường đều do Samsung cung cấp với chất lượng tuyệt vời, màu sắc & độ chính xác màu cao. Song song đó, Samsung Display cũng là công ty duy nhất mang đến giải pháp màn hình gập lại hiệu quả.

Trong khi đó, BoE từ Trung Quốc đang gia tăng đơn đặt hàng trong những năm tới, đặc biệt là dành cho phân khúc tầm trung và giá rẻ.

via
The Korea Herald

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button