Samsung đóng chương trình Beta, Galaxy S21 series sắp có One UI 4 chính thức

Samsung Hàn Quốc vừa thông báo chính thức đóng Chương trình One UI 4 Beta cho Galaxy S21 series, sẵn sàng phát hành bản Ổn định chính thức.

Samsung đã phát hành phiên bản thử nghiệm One UI 4 Beta cho Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra tại Hàn Quốc và một số thị trường chọn lọc vào vài tuần trước. Và mới đây, người phát ngôn chính thức cập nhật trên Cộng đồng Samsung tại Hàn Quốc vừa thông báo đóng Chương trình One UI 4 Beta cho Galaxy S21 series, và không nhận bất kỳ người dùng mới tham gia chương trình này. Điều này cho thấy rằng, hãng đã sẵn sàng phát hành bản Stable chính thức trong thời gian tới.

Bản chính thức đã đến gần rồi!!!!

Hiện Samsung vẫn chưa thông báo thời gian cụ thể phiên bản Stable chính thức được phát hành. Nhưng sau sự kiện SDC 2021 diễn ra cách đây không lâu, hãng đã giới thiệu Phiên bản One UI 4 chính thức và dự kiến bản cập nhật này cho Bộ 3 Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra sẽ có trong tháng 11/2021 tới đây.

Phòng thí nghiệm

Galaxy S21 series sẽ là dòng sản phẩm có đầu tiên và sau đó sẽ là Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 khi nó vừa được Thông báo Chương trình Beta mới.

One UI 4 x Android 12 của Samsung có gì tính năng mới?

Nội dung liên quan

Back to top button