Samsung Electronics Việt Nam đã sản xuất 800 triệu chiếc điện thoại

Một nguồn tin mới như từ Trang Newsroom của Samsung cho biết rằng: Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) đã cán mốc sản xuất 800 triệu chiếc điện thoại.

Sản phẩm điện thoại thứ 800 triệu của nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) thuộc dòng sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold 3 – một dòng sản phẩm chiến lược của SEV nói riêng và của Samsung nói chung. Dấu mốc này đã được đánh dấu bằng sự kiện Chương trình kỷ niệm Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) cán mốc sản xuất 800 triệu sản phẩm điện thoại được tổ chức vào sáng ngày 6/7/2022 tại nhà máy SEV, với sự tham gia của ông Lee Byeong Kuk, Tổng Giám đốc nhà máy, các cấp quản lý cùng đại diện nhân viên.

Buổi lễ đã biểu dương và tặng quà 8 nhân viên xuất sắc của khối sản xuất

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ban lãnh đạo và nhân viên SEV đã nhìn lại những dấu ấn trên chặng đường từ khi SEV được thành lập từ năm 2008 đến khi đạt sản lượng 800 triệu sản phẩm điện thoại năm 2022. Nhân sự kiện này, Ban lãnh đạo cũng biểu dương và tặng quà tri ân tám nhân viên xuất sắc nhất của khối sản xuất – những người đã gắn bó lâu năm, chứng kiến và trở thành một phần trong hành trình phát triển của SEV.

Ngày hôm nay là ngày vô cùng ý nghĩa với nhà máy SEV của chúng ta: kể từ khi chính thức đi vào sản xuất cho đến nay, nhà máy SEV đã sản xuất được 800 triệu sản phẩm điện thoại. Với số lượng sản phẩm này, nếu chúng ta xếp vòng quanh trái đất thì có thể xếp được 3 vòng. Để đạt đến con số ấn tượng này, đó là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc của tất cả các bạn nhân viên từng bộ phận. Đặc biệt, trong 2 năm vừa qua, chúng ta gặp phải rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhờ sự đồng sức đồng lòng của tất cả các bạn mà chúng ta không bị tác động bởi ngoại cảnh mà còn vượt lên một cách thần kỳ. Ông Lee Byeong Kuk, Tổng Giám đốc nhà máy SEV

Sự kiện cán mốc 800 triệu sản phẩm điện thoại của nhà máy SEV tiếp tục là một cột mốc đầy ý nghĩa trên hành trình phát triển bền vững của nhà máy cũng như của Samsung tại Việt Nam.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button