Samsung Food: ứng dụng cung cấp công thức và lập kế hoạch nấu ăn

Samsung giới thiệu ứng dụng Samsung Food một nền tảng cung cấp công thức nấu ăn và lập kế hoạch cho bữa ăn.

Mới đây, Samsung đã vừa giới thiệu một nền tảng cung cấp công thức nấu ăn và lập kế hoạch cho bữa ăn với tên gọi Samsung Food. Đây là một bổ sung mới cho nền tảng SmartThings hiện tại của công ty trong việc tối ưu hoá trải nghiệm sống đầy phong cách và thông minh của mình.

Samsung Food là phiên bản mới đã được đổi tên hoàn toàn từ ứng dụng Whisk trước đây. Ứng dụng hiện có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, và sẵn sàng có mặt trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và có hơn 160.000 công thức nấu ăn.Bạn có thể chọn bữa ăn của mình từ cơ sở dữ liệu rộng lớn đó hoặc lưu công thức nấu ăn từ web. Ứng dụng này giúp bạn chuẩn bị các công thức nấu ăn bằng cách đưa ra các quy trình từng bước. Samsung cho biết ứng dụng này tập trung vào bốn mục: khám phá công thức nấu ăn, cá nhân hóa, lập kế hoạch bữa ăn phù hợp và chia sẻ công thức nấu ăn trên mạng xã hội.

Ứng dụng này liên kết với hệ sinh thái SmartThings của Samsung. Nó có thể được sử dụng với các thiết bị gia dụng thông minh như Tủ lạnh BESPOKE Family Hub, Lò nướng BESPOKE AI và bếp từ vào cuối năm nay. Trong tương lai, ứng dụng sẽ cung cấp khả năng nhận dạng thực phẩm dựa trên AI để phát hiện những thứ trong tủ lạnh và đưa ra đề xuất về công thức nấu ăn, cùng với thông tin dinh dưỡng.

Nội dung liên quan

Back to top button