Samsung Galaxy A54 5G được trang bị tính năng rung phản hồi xúc giác như điện thoại cao cấp

Galaxy A54 5G được trang bị cảm biến rung haptic cho trải nghiệm phản hồi xúc giác xịn như trên điện thoại cao cấp.

Galaxy A54 5G đã phần nào đó rút ngắn ranh giới giữa smartphone tầm trung và những chiếc máy cao cấp hơn so với người tiền nhiệm của nó ít nhất là về mặt trải nghiệm. Bên cạnh những năng cấp về mặt thiết kế tối giản mới, hiệu năng cải thiện, mặt lưng kính Gorilla Glass5, camera xịn thì Samsung Galaxy A54 5G cũng được trang bị cảm biến rung haptic cho trải nghiệm phản hồi xúc giác xịn như trên điện thoại cao cấp.

Điện thoại tầm trung mới của Samsung được cho là có phản hồi xúc giác được cải thiện. Theo kết xuất của AAC Technologies (thông qua TechGoing), Galaxy A54 5G sử dụng động cơ phản hồi xúc giác trục X, có thể tạo ra các rung động có độ trung thực cao hơn so với giải pháp trước đó.

Galaxy-A54-5G-phan-hoi-rung-haptic-nhu-flagship-samsungvn.com_.webp

Lần đầu tiên Samsung sử dụng động cơ tuyến tính trục X cho phản hồi xúc giác là vào năm ngoái khi hãng phát hành dòng điện thoại thông minh Galaxy S22. Mức phần cứng này thường được dành riêng cho các điện thoại đắt tiền hơn, nhưng Galaxy A54 dường như đang tạo ra một ngoại lệ.

Tren-tay-Galaxy-A54-5G-samsungvn.com-11.jpg

Khi được ghép nối với phần mềm tinh chỉnh, động cơ tuyến tính trục X có thể tạo cảm giác về các nút và thanh trượt vật lý khi người dùng chạm vào hoặc kéo các thành phần giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng. Chúng giúp giảm bớt cảm giác mất kết nối khi sử dụng màn hình cảm ứng và cung cấp phản hồi xúc giác chi tiết hơn khi không có nút hoặc thanh trượt vật lý. Đây rõ ràng là lần đầu tiên trong lịch sử của dòng Galaxy A có trang bị cảm biến phản hồi trục X, mang lại trải nghiệm tốt và cảm xúc hơn.

Tuy nhiên, Samsung lại không tiết lộ bất kỳ điều gì về sự nâng cấp phần cứng mang tới trải nghiệm người dùng tốt hơn này trong Thông cáo báo chí ra mắt vào ngày 15/03/2023 vừa qua.

Nội dung liên quan

Back to top button