Samsung giới thiệu 4 công nghệ màn hình mới: nốt ruồi, giọt nước và tràn viền 100%

Bên cạnh công nghệ màn hình gập cho smartphone Infinity Flex Display, Giao diện Android 9 Pie tên gọi One UI thì Samsung cũng giới thiệu 4 công nghệ màn hình Infinity mới trong đó có màn hình nốt ruồi, màn hình giọt nước và đặc biệt một công nghệ hoàn toàn tràn viền.

Trong 4 công nghệ màn hình Infinity thế hệ mới Samsung thì 2 loại Infinity-U & Infinity-V là 2 công nghệ màn hình khá quên thuộc trên các sản phẩm gần đây, nôm na dân tình hay gọi là màn hình giọt nước. Công nghệ màn hình giọt nước này được đánh giá là dễ nhìn hơn khi so sánh với “tai thỏ” vì diện tích “bị khoét” khá nhỏ không gây nhiều bất tiện. Ngoài ra, nhiều khả năng Samsung sẽ áp dụng loại màn hình này cho các thiết bị trung cấp hoặc có thể là chỉ giới thiệu và sau đó bán công nghệ AMOLED Infinity-U/V cho các hãng khác.

Infinity-O đây là màn hình có tần suất rò rỉ nhiều nhất gần đây nhất là Samsung từng hé lộ nó tại Sự kiện Galaxy A9s diễn ra tại Trung Quốc. Nôm na dân tình hay gọi đây là “màn hình nốt ruồi”, với camera không chạm vào viền mà độc lập bên ngoài. Có thể Infinity-O sẽ xuất hiện trên Galaxy A8s như đã nhá hàng, hoặc trên Galaxy S10.

Cuối cùng là New Infinity, không hề có giọt nước hay nốt ruồi gì ở đây cả, nó là công nghệ cao cấp nhất trong cả 4, hoàn toàn ẩn camera cũng như các cảm biến sau tấm nền. Có thể đây chính là màn hình với camera ẩn bên dưới như Samsung từng giới thiệu cách đây ít lâu và sẽ có thể được trang bị trên S10 cùng các flagship khác trong tương lai.

via Android Police

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button