Samsung giới thiệu Bộ sưu tập Điện tử tiêu dùng đầy phong cách Bespoke 2021

Samsung vừa giới thiệu bộ sưu tập Thiết bị điện tử tiêu dùng lifestyle mới BESPOKE 2021: có thể tùy chỉnh theo từng phong cách sống và tích hợp các giải pháp Internet Vạn Vật (IoT) giúp cuộc sống trở nên cá nhân hoá, linh hoạt & thông minh hơn.

Hôm qua, trong một sự kiện trực tuyến Bespoke Home 2021, Samsung đã chính thức giới thiệu tập Bộ sưu tập Thiết bị điện tử tiêu dùng lifestyle mới BESPOKE 2021 bao gồm tủ lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi … được tuỳ chỉnh riêng theo phong cách sống của mỗi cá nhân cùng việc tích hợp giải pháp Internet Vạn Vật (IoT) cho cuộc sống thông minh hơn.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc mở rộng dòng sản phẩm Bespoke trên toàn thế giới, mang tới giải pháp toàn diện về phong cách sống, phục vụ nhu cầu sinh hoạt mới của họ. Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển sản phẩm giúp người dùng quản lý và tận hưởng cuộc sống tốt hơn Lee JaeSeung, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Thiết bị Kỹ thuật số tại Samsung

Dòng Tủ lạnh Bespoke

Đầu tiên là Dòng Tủ lạnh Bespoke được mở rộng nhiều quốc gia hơn bao gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, CIS, Trung Đông và một số khu vực trên khắp Châu Á và Châu Phi. Bespoke sở hữu hơn 20 màu nguyên bản và bảy chất liệu, giúp người dùng có nhiều lựa chọn và phối hợp theo sở thích. Tủ lạnh Bespoke cũng có dung tích lớn, tiện lợi linh hoạt hơn và khả năng làm lạnh mạnh mẽ đặc trưng của các dòng sản phẩm tủ lạnh khác của Samsung.

Samsung trang bị cho người dùng nhiều lựa chọn như Tủ lạnh 4 Cửa, 1 Cửa hoặc 2 Cửa Ngăn Đông Dưới (BMF) cũng như loạt danh mục màu sắc đa dạng của pastel đến màu kim loại độc đáo cho từng không gian bếp, không gian sống.

Bộ Nhà Bếp Bespoke

Ngoài tủ lạnh, Bộ Nhà Bếp Bespoke của Samsung sẽ được giới thiệu chính thức trên toàn cầu bao gồm: lò vi sóng và máy rửa bát, được thiết kế âm tường như tủ lạnh. Với bộ nhà bếp này, ý tưởng của Samsung về một căn bếp hoàn toàn có thể được cá nhân hóa sẽ đến gần hơn với người dùng ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Tương tự dòng tủ lạnh, Bộ sản phẩm này cho phép người dùng có thể tùy ý thiết kế và kết hợp với mọi phong cách khác nhau với đa dạng lựa chọn về màu sắc như Thép Đen Mờ, Thép Xanh Navy, Thép Hồng Sâm Panh và Kính Trắng.

Các sản phẩm Bespoke thông minh khác

Năm nay, Samsung cũng ra mắt dòng sản phẩm mở rộng gồm các thiết bị bao gồm Tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser, máy lọc không khí Bespoke và máy hút bụi Bespoke Jet™. Với tính linh hoạt, tự động hóa cùng với thiết kế gọn gàng, đây sẽ là các thiết bị phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như vừa làm văn phòng, phòng gym hay lớp học.

 • Tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser mang tới giải pháp chăm dưỡng thời trang, đảm bảo quần áo luôn giữ được phom dáng đẹp nhất và phù hợp với phong cách Bespoke cao cấp. Sản phẩm sẽ ra mắt ở châu Âu và ở Mỹ vào nửa cuối năm 2021.

 • Máy lọc không khí Bespoke hút không khí từ năm hướng để lọc không khí nhanh chóng và mạnh mẽ, ngay cả trong không gian rộng lớn. Hệ thống lọc siêu sạch có thể loại bỏ 99,999% bụi mịn đến 0,01µm,* trong khi hệ thống xả thông minh 3 Way luân chuyển không khí sạch theo nhiều hướng khác nhau. Thiết bị này có nhiều lựa chọn về thiết kế và màu sắc, dự kiến ra mắt tại Mỹ trong quý 3.

 • Máy hút bụi Bespoke Jet™ đi kèm với trạm Clean Station™, cho phép dọn dẹp, làm sạch ngôi nhà toàn diện. Sau khi hút bụi xong, người dùng chỉ cần gắn máy hút bụi vào trạm và sản phẩm sẽ tự động dọn sạch rác bên trong cũng như tự sạc. Bespoke Jet™ mới sẽ có ba lựa chọn màu sắc và ra mắt tại Mỹ, Châu Âu, CIS và Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2021.

 • Máy hút bụi thông minh Jet Bot AI+ đầu tiên được hỗ trợ giải pháp Intel® AI. Máy hút thông minh sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng, cùng với cảm biến LiDAR và cảm biến 3D để xác định vật thể và đường di chuyển trong nhà, giúp làm sạch tối ưu. Được trang bị camera, Jet Bot AI+ được tích hợp với ứng dụng SmartThings để hỗ trợ giám sát nhà từ xa. Thiết bị này  sẽ có mặt tại Mỹ, Châu Âu, CIS và Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2021.

Các thiết bị phong cách sống mới khác bao gồm: 

 • Bespoke ShoeDresser nâng niu những đôi giày yêu thích của bạn để luôn cảm giác mới mẻ sau mỗi lần sử dụng. Bộ phận khử mùi, hút ẩm và sấy khô dựa trên chất liệu và hình dạng riêng của giày, đảm bảo chúng được bảo dưỡng cẩn thận.

 • Tủ lạnh Bespoke Cube có khả năng lưu trữ linh hoạt cho các sản phẩm thiết yếu, chẳng hạn như rượu, bia và mỹ phẩm. Thiết bị này hoạt động đủ yên tĩnh để đặt trong phòng ngủ cạnh ghế sofa, hoặc bất cứ nơi nào có các nguyên liệu hay thực phẩm cần giữ mát.

 • Máy lọc nước Bespoke được bán với loại một vòi hoặc nhiều vòi. Sản phẩm được trang bị hệ thống lọc bốn cấp và có thể lọc tới 2.500 lít nước, đủ cho một gia đình bốn người uống trong một năm. Lượng nước và nhiệt độ có thể được cài đặt bằng giọng nói sử dụng Bixby. 

SmartThings hỗ trợ kết nối cuộc sống của bạn

Tầm nhìn của Samsung cho Bespoke Home hướng đến cuộc sống kết nối thông qua trí thông minh nhân tạo (AI) và khả năng tự động hóa. Cốt lõi tầm nhìn này là tính năng SmartThings, mang tới nền tảng quản lý nhà tập trung và dễ dàng cho tất cả mọi người.

 • SmartThings Cooking lên kế hoạch và công thức nấu ăn theo cá nhân, phản ánh sở thích của người dùng và không gian tủ lạnh, tự động áp dụng nhiệt độ và chế độ nấu dựa trên công thức, trực tiếp đồng bộ cho các thiết bị nấu ăn. Dịch vụ hiện có ở Bắc Mỹ và một số quốc gia ở Châu Âu.
 • SmartThings Pet đồng bộ hóa với các thiết bị gia dụng như máy lọc không khí Bespoke và máy hút robot Jet Bot AI+ giúp người dùng kiểm tra thú cưng khi họ không có ở nhà. Dịch vụ này sẽ ra mắt toàn cầu ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á trong nửa cuối năm 2021.
 • SmartThings Clothing Care đồng bộ hóa với Bespoke AirDresser cũng như máy giặt và máy sấy thông minh cải thiện hiệu quả giặt giũ. Dịch vụ đề xuất các chu kỳ và cài đặt thiết bị để được tối ưu khả năng chăm sóc, giúp giảm bớt việc phỏng đoán hay “giặt đại”. Dịch vụ SmartThings Clothing Care hiện đang có mặt tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Bản cập nhật kết nối với Bespoke AirDresser mới sẽ có mặt tại thị trường Mỹ và một vài thị trường Châu Âu trong nửa cuối năm 2021.
 • SmartThings Air đồng bộ hóa với máy lọc không khí và máy điều hòa không khí của Samsung để theo dõi chất lượng không khí trong và ngoài nhà của người dùng theo thời gian thực. Sản phẩm ra mắt tại Mỹ vào nửa cuối năm 2021.

https://www.youtube.com/watch?v=majy1EQRNhI

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button