Samsung giới thiệu cảm biến camera siêu nhỏ ISOCELL Slim 3T2: 20MP, siêu nhỏ gọn, cho smartphone tầm trung

Ngày hôm nay, Samsung Electronics giới thiệu cảm biến hình ảnh độ phân giải cao với kích thước nhỏ nhất của mình với tên gọi ISOCELL Slim 3T2. Với kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 5,1mm (đường chéo) nhưng ISOCELL Slim 3T2 lại có độ phân giải rất cao là 20MP (0,8μm pixel) phù hợp cho các smartphone tầm trung hiện nay.

ISOCELL Slime 3T2 là cảm biến hình ảnh (camera) có độ phân giải 20MP nhỏ nhất và linh hoạt nhất hiện này của Samsung mang lại giá trị tốt về hiệu suất hình ảnh mang lại cho các sản phẩm trung cấp. Với 20 triệu pixel kích thước 0,8μmkhông chỉ mang lại hình ảnh, sắc nét, chi tiết tuyệt vời mà còn cung cấp màu sắc dải màu sắc rộng, trung thực với công nghệ Samsung ISOCELL Plus với khả năng hấp thụ nhiều thông tin ánh sáng hơn để tái tạo màu chính xác ngay cả với các pixel có kích thước dưới micromet.

Để phù hợp với những chiếc điện thoại thông minh với công nghệ màn hình mới nhất như thiết kế màn hình “nốt ruồi” hay “tai thỏ”, 3T2 được Samsung thiết kế siêu nhỏ gọn để vừa khít với module đặc biệt này. Ngoài ra, cảm biến camera này cũng áp dụng công nghệ Tetracell của Samsung với khả năng kết hợp 4 pixel thành 1 giúp những bức ảnh trở nên sáng hơn trong mọi điều kiện và sắc nét hơn.

Khi áp dụng cảm biến camera ISOCELL Slim 3T2 cho camera sau cho giải pháp Tele, 3T2 áp dụng bộ lọc màu RGB thay cho công nghệ Tetracell. Kích thước nhỏ của cảm biến camera này giúp giảm khoảng 7% chiều cao của module máy ảnh Telephoto khi so sánh với các cảm biến Samsung’s 1/3-inch, cho phép thiết kế của điện thoại thông minh trở nên thanh lịch hơn. So sánh với cảm biến 13MP có cùng chiều cao module, camera 20MP 3T2 giữ lại chi tiết tốt hơn 60% ở mức zoom kỹ thuật số 10x.

ISOCELL Slim 3T2 sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào Q1/2019 và sẽ sớm có mặt trên các smartphone trong năm 2019.

via Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button