Samsung giới thiệu loạt sản phẩm màn hình máy tính mới tại CES 2023

Trong khuôn khổ Triển lãm CES 2023, Samsung vừa chính thức giới thiệu hàng loạt các dòng sản phẩm màn hình máy tính Odyssey, ViewFinity, Smart Monitor mới với những cải tiến vô cùng lớn.

Samsung đang cách mạng hoá các dòng sản phẩm màn hình máy tính của mình trong những năm vừa đây. Và mới đây tại CES 2023, Samsung vừa chính thức giới thiệu hàng loạt các dòng sản phẩm màn hình máy tính Odyssey, ViewFinity, Smart Monitor mới với những cải tiến vô cùng lớn. Những sản phẩm mới bao gồm: Odyssey Neo G9, Odyssey OLED G9, ViewFinity S9, Smart Monitor M8 (mới).

Odyssey Neo G9: Màn hình chơi game UHD kép đầu tiên trên thế giới

Đầu tiên là chiếc màn hình chơi game tên là Odyssey Neo G9 (Tên mẫu: G95NC) với độ phân giải 7.680×2.160 và tỷ lệ khung hình 32:9 trên một màn hình. Màn hình 57 inch có độ cong 1000R với công nghệ Quantum MiniLED với chuẩn VESA Display HDR 1000 & tần số quét 240Hz để mang lại hình ảnh vượt trội trong mọi môi trường chơi game, từ bóng tối đến cảnh sáng. Màn hình cũng được phủ lớp mờ giảm phản xạ ánh sáng.

Sản phẩm cũng được trang bị DisplayPort 2.1 đầu tiên trên thế giới, giúp truyền dữ liệu nhanh gấp đôi so với DisplayPort 1.4 được sử dụng trước đây.

Odyssey OLED G9: Màu trắng sáng hơn, màu đen sâu hơn và độ tương phản màu gần như vô hạn

Odyssey OLED G9 (Số kiểu: G95SC) là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Odyssey, nổi bật với màn hình cong kép 49 inch 1800R quad-HD với tỷ lệ 32:9. Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ Quantum OLED được kiểm soát từng pixel, cho phép tỷ lệ tương phản màu gần như vô hạn. Không những vậy công nghệ chiếu sáng từng điểm ảnh một cách riêng biệt và không phụ thuộc vào đèn nền, cho phép tỷ lệ tương phản động 1.000.000:1 đồng thời mang lại màu RGB chân thực và màu đen sâu.

Sản phẩm có tốc độ phản hồi 0,1ms và tốc độ làm mới 240Hz cho trải nghiệm chơi game hiệu quả nhất. Nó cũng được trang bị Smart Hub cho phép người dùng có thể thưởng thức nhiều nội dung giải trí trên Netflix, YouTube, Prime Video … như TV thông minh.

Nó cũng được trang bị Samsung Gaming Hub, một nền tảng phát trực tuyến trò chơi tất cả trong một cho phép các game thủ khám phá và chơi trò chơi trên đám mây từ các đối tác như Xbox và NVIDIA GeForce Now mà không cần bảng điều khiển hoặc tải xuống trò chơi.

ViewFinity S9: Hiệu chỉnh màu thông minh được thiết kế cho các chuyên gia sáng tạo

ViewFinity S9 (Số hiệu: S90PC) là sản phẩm bổ sung mới nhất của Samsung cho dòng sản phẩm màn hình dành cho người dùng làm việc đồ hoạ. Lần đầu tiên màn hình máy tính Samsung có độ phân giải 5K 5.120 x 2.880 tối ưu cho các chuyên gia sáng tạo như nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Không những thế, sản phẩm cũng có gam màu rộng 99% DCI-P3, độ chính xác màu Delta E ≦2.

Công cụ hiệu chỉnh màu tích hợp của màn hình đảm bảo độ sáng và màu sắc màn hình chính xác, cho phép người dùng điều chỉnh cân bằng trắng, cân bằng màu Gamma và RGB để có độ chính xác hoàn hảo với điện thoại thông minh của họ thông qua ứng dụng Samsung Smart Calibration. Màn hình có lớp phủ mờ hạn chế phản xạ ánh sáng và chói để giảm thiểu sự phân tâm khi làm việc.

Người dùng có thể kết nối các thiết bị với màn hình thông qua kết nối USB-C và Thunderbolt 4 để dễ dàng truyền các tệp video độ phân giải cao khổng lồ hoặc các bộ dữ liệu lớn khác từ thiết bị lưu trữ sang PC của họ. Dòng ViewFinity S9 đi kèm với camera 4K SlimFit và hỗ trợ hội nghị truyền hình gốc thông qua các ứng dụng như Google Meet có trong Samsung Smart Hub.

Smart Monitor M8: Kết hợp năng suất, giải trí và cuộc sống cá nhân

Smart Monitor M8 (Số hiệu: M80C) nổi bật với thiết kế thời trang và mỏng giờ đây có thêm kích thiết 27 inch bên cạnh kích thước 32 inch hiện có, và cả 2 đều có độ phân giải 4K. Sản phẩm cũng đi kèm với nhiều tuỳ chọn màu sắc như: Xanh lam, Xanh lục, Hồng và Trắng.

Chân đế có thể điều chỉnh độ cao với hỗ trợ nghiêng mang đến trải nghiệm đa góc độ tốt nhất. Màn hình cũng có thể xoay 90 độ giúp người dùng xem các tài liệu dài mà ít phải cuộn hơn. Nó cũng đáp ứng các tiêu chuẩn tương thích với ngàm VESA.

Là một màn hình thông minh, M8 cũng có thể kết nối, điều khiển và quản lý các thiết bị tương thích qua SmartThings Hub tích hợp, bao gồm đèn, camera, chuông cửa, ổ khóa, bộ điều nhiệt, v.v Người dùng cũng có thể điều khiển thiết bị thông qua một chiếc điều khiển từ xa. Smart Hub & Gaming Hub cũng có sãn giúp bạn có trải nghiệm giải trí cực đã.

Máy ảnh SlimFit tích hợp trong Smart Monitor M8 đã được nâng cấp với độ phân giải 2K và hoạt động tốt với các ứng dụng như Google Meet. Ngoài ra, Smart Monitor M8 còn được bảo vệ bởi Samsung Knox Vault, mã hóa dữ liệu cá nhân và giữ các tệp và thông tin được lưu trữ tách biệt khỏi hệ điều hành chính của thiết bị để bảo vệ thiết bị khỏi các cuộc tấn công.

Nội dung liên quan

Back to top button