Samsung giới thiệu màn hình 15.6 inch OLED 4K UHD cho Máy tính xách tay

Nhiều nguồn tin vào cuối năm ngoái cho rằng Samsung sẽ giới thiệu chiếc laptop với màn hình 4K UHD với công nghệ màn hình OLED tại CES, nhưng trong sự kiện tại Las Vegas vừa qua thì nó không xuất hiện. Và hôm nay, Samsung Display đã chính thức xác nhận họ đã thành công việc tạo ra tấm nền màn hình 4K UHD 15,6 inch cho laptop của họ.

Samsung đang là một trong những tập đoàn dẫn đầu thị trường, cũng như siêu thành công với công nghệ màn hình OLED, và đặc biệt là tấm nền cho các thiết bị di động. Samsung Display ngày hôm nay đã giới thiệu một tấm nền OLED 4K UHD đặc biệt có kích thước 15,6 inch cho máy tính xách tay của mình.

Theo đó, tấm nền OLED cho laptop này của Samsung được cho là sẽ có nhiều lợi ích lớn so với màn hình LCD hiện nay, và đặc biệt phù hợp cho những chiếc laptop cao cấp. Theo đó, Samsung cho biết rằng tấm nền này đáp ứng đầy đủ các công nghệ tiên tiến như màu VESA15 Display, HDR True Black cho độ chính xác màu sắc cực kỳ cao và khả năng tương thích HDR tuyệt vời. Tấm nền OLED 4K UHD cho laptop của Samsung có độ sáng 0,0005 đến 600 nits và tỷ lệ tương phản 120.000:1, màu đen tối hơn 200 lần và màu trắng sáng gấp đôi khi so sánh với LCD. Tấm nền OLED này của Samsung có 3,4 triệu màu sắc, gấp đôi so với các màn hình LCD cùng kích thước và nó đáp ứng tiêu chuẩn màu DCI-P3 cao cấp cho trải nghiệm giải trí, hình ảnh cao cấp.

Samsung cho biết rằng hãng sẽ tích hợp đầu tiên tấm nền màn hình OLED 4K UHD 15,6 inch cho laptop cao cấp nhất của mình, và sau đó chúng ta sẽ thấy nó xuất hiện nhiều hơn ở các hãng sản xuất laptop nổi tiếng khác như Lenovo, Dell … Samsung Display cho biết là hãng sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền này vào tháng 02/2019, vì thế khoảng giai đoạn giữa năm hoặc cuối năm nay chúng ta mới bắt đầu thấy các sản phẩm laptop màn hình OLED 4K UHD thương mại.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc smartphone Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button