Samsung giới thiệu màn hình Odyssey OLED G8 tại IFA 2022

Samsung vừa chính thức giới thiệu màn hình chơi game Odyssey OLED G8 tại Sự kiện IFA 2022 đang diễn ra tại Berlin, Đức.

Trong thời gian vừa qua, Samsung liên tục mở rộng những sản phẩm màn hình chơi game của mình. Và tại IFA 2022 đang diễn ra tại Đức, Samsung vừa tiếp tục giới thiệu màn hình chơi game Odyssey OLED G8 được thiết kế dành riêng cho các game thủ có những trải nghiệm gaming cực đỉnh.

Đây là chiếc màn hình chơi game sử dụng tấm nền OLED của Samsung (nó khác với Odyssey Neo G8 sử dụng tấm nền MiniLED). Sản phẩm có thiết kế cong 1800R, kích thước đo theo đường chéo là 34 inch, tần số quét 175Hz và tốc độ phản hồi thấp 0,1ms. Chiếc màn hình gaming này của Samsung có độ phân giải 3.440 x 1.440 (tỉ lệ 21:9), 99,3% độ bao phủ gam màu DCI. Sản phẩm cũng trang bị đầy đủ các kết nối như cổng Micro HDMI (2.1) và Mini DP (1.4), USB-C và loa âm thanh nổi 5W tích hợp.

Odyssey OLED G8 có thiết kế tối giản, nơi mỏng nhất chỉ 3,9mm cùng với đó là hoàn thiện bằng khung kim loại cao cấp. Chiếc màn hình mới nhất này của Samsung cũng có thiết kế thông minh với chân đế có thể điều chỉnh độ cao (HAS) có chức năng nghiêng. Là một sản phẩm gaming, Samsung cũng trang bị đèn RGB CoreSync và Core Lighting+ để mang lại môi trường chơi game thêm sống động.

Người chơi cũng có thể tận dụng tối đa Gaming Hub bao gồm Xbox Game Pass, NVIDIA GeForce Now, Utomik, Google Stadia và Amazon Luna tại một số thị trường như Brazil, Canada, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Chiếc màn hình chơi game mới này của Samsung cũng có thể hoạt động tương tự như một chiếc TV thông minh với hệ điều hành Tizen cài sẵn, đi kèm với dịch vụ Samsung TV Plus, một điều khiển từ xa. Những dịch vụ streaming nội dung số như YouTube, Spotify, Netflix đều được cài sẵn… Odyssey OLED G8 32 inch sẽ có mặt toàn cầu từ Q4/2022 năm nay với mức giá chưa được tiết lộ.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button