Samsung giới thiệu màn hình OLED E5 mới nhưng không phải trên máy Galaxy

Nhà sản xuất màn hình lớn – xuất nhất Thế giới là Samsung Display chuẩn bị giới thiệu thế hệ màn hình OLED E5 hoàn toàn mới trên một chiếc điện thoại mới không phải Galaxy.

Với những tấm nền màn hình OLED ở kích thước cỡ nhỏ thì Samsung Display đang là nhà sản xuất chiếm nhiều thị phần nhất. Hãng là nhà cung cấp tấm nền OLED chính cho hầu hết các nhà sản xuất bao gồm Apple, Google, OnePlus, Xiaomi, Oppo, Vivo …  Và trong một báo cáo mới nhất mới cho biết, Samsung Display chuẩn bị giới thiệu thế hệ màn hình OLED E5 hoàn toàn mới trên một chiếc điện thoại mới không phải Galaxy.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng IQOO 8 (một thương hiệu smartphone thuộc Vivo) sẽ sử dụng màn hình OLED E5 mới nhất của Samsung Display. Nó sẽ là một chiếc màn hình 6,78 inch với độ phân giải QHD+, có mật độ điểm ảnh 517ppi cùng tần số quét 120Hz. Tấm nền màn hình này cũng sử dụng công nghệ LTPO, giúp nó có khả năng biến thiên tần số quét thông minh từ 1Hz đến 120Hz. Màn hình này cũng hỗ trợ 10 bit màu và có thể hiển thị lên đến 1 tỷ màu. IQOO 8 cũng sẽ sử dụng màn hình kiểu màn hình đục lỗ cùng cong tràn viền 2 cạnh.

IQOO 8 sẽ ra mắt 17 tháng 08 tới đây với ộ xử lý Snapdragon 888+, RAM 12GB LPDDR5, 256GB dung lượng trong UFS 3.1 và sạc nhanh 120W. Đây sẽ là một trong những smartphone đầu tiên trên Thế giới sử dụng màn hình OLED E5 – một bản cải tiến của OLED E4 đang thịnh hành trên các sản phẩm flagship hiện tại. Và điều thú vị hơn nữa, Samsung vẫn chưa áp dụng tấm nền OLED E5 này cho thiết bị Samsung Galaxy nào.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button