Samsung giới thiệu màn hình trượt (slidable) cho PC đầu tiên Thế giới

Trong Sự kiện Intel Innovation Keynote 2022 mới đây, Samsung giới thiệu màn hình trượt (slidable) cho máy tính cá nhân PC đầu tiên trên Thế giới.

Samsung là một những nhà sản xuất điện thoại thông minh màn hình gập (foldable) thành công nhất trong vài năm gần đây, và cũng là nhà sản xuất đứng đầu mảng màn hình này. Samsung Display đã liên tục giới thiệu những concept tương lai về những thiết bị di động gồm màn hình gập, gập làm 3, mở rộng theo chiều dọc – ngang, cuộn … Và giờ đây, tại Sự kiện Intel Innovation Keynote 2022 mới đây, Samsung giới thiệu màn hình trượt (slidable) cho máy tính cá nhân PC đầu tiên trên Thế giới.

Cụ thể, CEO JS Choi của Samsung Display đã tiết lộ và trình diễn màn hình cuộn đầu tiên theo chiều ngang dành cho PC đầu tiên thế giới tại sự kiện trên. Nguyên mẫu này của Samsung sẽ có thể biến từ một chiếc máy tính 13 inch thành một chiếc máy tính 17 inch theo chiều ngang. Đại diện Samsung cũng cho biết nó được sản xuất đặc biệt cho các máy tính có kiểu dáng giống máy tính bảng, chẳng hạn như Microsoft Surface Go 3.

Samsung-Slidable-PC-samsungvn.com-2.gif

Samsung và Intel chưa riết lộ các thông tin chi tiết như độ phân giải, tỷ lệ khung hình, độ sáng và các thông số kỹ thuật khác màn hình này. Vì vậy chúng ta chỉ có thể tham khảo là chính. Chúng ta hãy cùng đợi xem khi nào chiếc máy tính PC với công nghệ màn hình trượt này sẽ xuất hiện đầu tiên trên sản phẩm thương mại nào?

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button