1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung giới thiệu nguyên mẫu smartphone gập làm 3 kiểu chữ Z

Samsung đã ra mắt đến đời thứ 3 của những chiếc smartphone màn hình gập của mình với những thành công nhất định. Và mới đây, Samsung Display vừa giới thiệu nguyên mẫu về chiếc smartphone gập làm 3 kiểu chữ Z.

Không cần phải bàn cãi khi Samsung chính là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực smartphone màn gập nói riêng, và công nghiệp di động nói chung. Và mới đây công ty con thuộc tập đoàn Hàn Quốc là Samsung Display vừa giới thiệu nguyên mẫu về chiếc smartphone gập làm 3 kiểu chữ Z tại Triễn lãm Công nghệ hiển thị IMID 2021.

Qua đoạn video thì ta có thể hình dung rằng chiếc máy này sẽ có thể gập với cơ chế chữ Z, trong đó 1/3 trái của màn hình sẽ gập vào bên trong và bên ngoài của sản phẩm & 1 phần sẽ ở chính giữa. Dù video không mô phỏng quá trình gập mở như thế nào nhưng chúng ta có thể dễ dàng hình dung rằng sản phẩm trông như một chiếc máy tính bảng khi mở ra hết và kích thước của một smartphone khi gập lạ.

samsung-galaxy-smartphone.jpg

Năm ngoái, Samsung đã từng hé lộ về Bằng sáng chế và công nghệ này nhưng cho mãi đến Sự kiện lần này thì chúng ta mới thấy được nguyên mẫu (prototype) của chiếc smartphone này. Samsung đang gọi công nghệ có thể gập lại này là Samsung Flex In & Out. Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ gì thêm smartphone này liệu có thương mại hoá trong thời gian sớm nhất hay không. Nhưng khi có bản mẫu, vượt qua những bài thử nghiệm thì chiếc máy được đồn là Galaxy Z Fold Tab cũng sẽ sớm muộn được trình làng? Anh em nghĩ sao?

Via
AndroidAuthority

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button