Samsung có thể sẽ ra mắt Máy tính bảng gập lại – Galaxy Z Fold Tab?

Samsung đang dần đầu dòng smartphone màn hình gập với dòng Galaxy Z của mình. Theo nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung có thể bắt đầu giới thiệu dòng Máy tính bảng có thể gập lại, nôm na gọi là Galaxy Z Fold Tab.

Dòng sản phẩm Galaxy Z của Samsung đang đi đúng hướng với doanh số càng ngày càng tốt, cũng với những đột phá dẫn đầu thị trường smartphone màn hình gập. Và giờ đây, công ty Hàn Quốc có những động thái trong việc phát triển dòng máy gập lại làm 3, khác với loại gập lại với 1 bản lề duy nhất hiện tại. Và Nguồn tin mới nhất của GizmoChina và chuyên gia tư vấn Yogesh cho biết rằng Samsung có thể bắt đầu giới thiệu dòng Máy tính bảng có thể gập lại, nôm na gọi là Galaxy Z Fold Tab.

Trước đây, tụi mình đã từng đưa tin 1 lần về dòng sản phẩm này, và nguồn tin nó cũng cho biết nó sẽ ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, điều đó sẽ không thể xảy ra khi nguồn tin mới đây cho biết, Galaxy Z Fold Tab sẽ có thể được ra mắt vào Quý 01 năm 2022, nhường sàn diễn 2021 cho Galaxy Z Fold3 cũng như Z Flip3. 

Galaxy-Z-Fold-Tab-leak-ssv.land-2.png
Samsung đã từng hé lộ về chiếc smartphone màn hình gập làm 3 trong tương lai

Ngoài khả năng gập lại làm 3 thì Galaxy Z Fold Tab cũng sẽ hỗ trợ luôn bút S Pen. Có thể chiếc bút này sẽ tương tự trên Galaxy Z Fold3 sẽ được ra mắt vài tháng nữa như những gì người ta đồn đoán. Song song đó, Z Fold Tab cũng sẽ có kính siêu mỏng UTG thế hệ mới, lớp kích cường lực mới dày hơn, và hỗ trợ việc viết – vẽ trên màn hình dẻo dạng gập thế này.

Các chi tiết cụ thể nêu trên của Samsung Galaxy Z Fold Tab chỉ đúng với chu kỳ phát triển hiện tại. Sản phẩm cuối cùng có thể thay đổi tùy thuộc vào những thay đổi do nhóm kỹ sư thực hiện trong vài tháng tới trước khi thiết kế được hoàn thiện.

Nguồn
GizmoChina

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button