Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung giới thiệu phiên bản Galaxy Note10+ Star Wars™ đặc biệt

Lên kệ vào tháng 12 này dịp chào đón phim Star Wars IX: The Rise of Skywalker

Ngày hôm nay, Samsung Electronics vừa chính thức giới thiệu phiên bản Galaxy Note10+ Star Wars™ Đặc biệt.

Mới đây trên website chính thức của mình, Samsung vừa chính thức giới thiệu sự hợp tác của 2 thiên hà, thiên hà trong cuộc chiến vì sao xa xôi và thiên hà mang tên Samsung. Cụ thể, hãng điện tử Hàn Quốc ra mắt phiên Galaxy Note10+ Star Wars™ Đặc biệt nhằm chào mừng ngày công chiếu của bộ phim Star Wars: The Rise of Skywalker vào ngày 20/12/2019 tới đây, cũng như là món quà đặc biệt kỉ niệm năm thứ 10 của hành trình Samsung Galaxy.

B19DDF20-10C5-4FA3-AA4A-37B7E28F06B2.gif

Xét trên khía cạnh về thông số kĩ thuật thì nó sẽ không khác gì so với những chiếc Note10+ hiện nay trên thị trường, điểm đặc biệt là nó đi kèm với một thiết kế khác biệt (về ngoại quan) cùng cách đóng gói cực kỳ ấn tượng. Ở phiên bản đặc biệt này, Galaxy Note10+ Star Wars sẽ có một thiết kế với màu đen, các nút bấm chức năng, viền camera, và S Pen có tông màu đỏ vô cùng nổi bật và bắt mắt. Ngoài ra, ở phần mặt lưng, Samsung cũng tuỳ biến cho nó một logo Star Wars nổi bật kèm theo đó là logo của The First Order.

StarWars_Edition_Galaxy-Note10_Back-scaled.jpg

StarWars_Edition_Galaxy-Note10_Front-scaled.jpg

Chưa dừng lại ở đó, đi kèm với một chiếc Galaxy Note10+ ấn tượng, bộ sản phẩm này cũng đi kèm một chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds đỏ đen độc đáo, một chiếc ốp lưng Star Wars đặc biệt và 1 chiếc huy hiệu kim loại đậm chất “cuộc chiến vì sao”. Tương tự như những bản giới hạn khác, Note10+ Star Wars cũng đi kèm với bộ giao diện, hình nền, ảnh động tắt máy (shutdown animation), âm thanh (nhạc chuông, thông báo) đặc trưng của bộ phim.

StarWars_Edition_FullPackage-scaled.jpg

Galaxy Note10+ Star Wars Special Edition dự kiến có mặt từ ngày 10 tháng 12 năm 2019 này tại một số thị trường chọn lọc. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về phiên bản này cập bến Việt Nam.

Một Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button