Samsung giới thiệu tính năng RAM Plus: giúp người dùng “tải thêm RAM”?

Samsung giới thiệu tính năng RAM Plus nhằm “tải thêm RAM” ảo cho những chiếc smartphone Android của mình, bắt đầu với Galaxy A52s 5G.

Samsung vừa phát triển một tính năng để tăng dung lượng RAM miễn phí cho những chiếc smartphone của mình. Thật ra nó cũng không có gì mới nên khi tính năng mới RAM Plus này chính là tính năng “tải thêm RAM” ảo cho những chiếc smartphone Android thương hiệu Galaxy. Và với bạn cập nhật phần mềm mới nhất, RAM Plus đã có trên thiết bị đầu tiên Galaxy A52s 5G.

Đây cũng không phải là một cái gì đó quá cao siêu mà nó vốn đã xuất hiện trên một số mẫu smartphone từ các hãng trên thị trường. Nó là một công nghệ giúp người dùng tăng thêm bộ nhớ RAM bằng cách chuyển đổi bộ nhớ trong của máy thành RAM ảo bằng phần mềm. Việc “tải thêm RAM” được cho là sẽ tăng cường hiệu suất của máy, giúp máy chạy nhanh – mượt hơn cung như đa nhiệm hiệu quả hơn chỉ mang tính chất tạm thời.

Galaxy A52s là chiếc smartphone tầm trung mới vừa ra mắt toàn cầu của Samsung

Galaxy A52s 5G sau khi cập nhật phiên bản phần mềm A528BXXU1AUH9 sẽ có thêm 4GB RAM ảo bên cạnh 6GB RAM mặc định cho phiên bản đang bán tại Ấn Độ. Hiện vẫn chưa rõ Samsung có cập nhật tính năng RAM Plus này cho các Thiết bị Galaxy hay không?

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button