Samsung hé lộ loạt Công nghệ màn hình OLED đột phá mới của mình

Samsung Display là nhà sản xuất tấm nền OLED kích thước nhỏ lớn nhất thế giới được sử dụng trên các thiết bị di động. Và mới đây, Samsung vừa hé lộ loạt Công nghệ màn hình OLED đột phá của mình trên một Website hoàn toàn mới.

Samsung là nhà sản xuất hiếm hoi vừa sản xuất linh kiện vừa tung những sản phẩm dựa trên nền tảng sẵn có của mình. Đối với OLED thì Samsung chính là “ông trùm” ở phân khúc tấm nền nhỏ và trung dành cho những thiết bị di động như smartwatch, smartphone, tablet, laptop … Và đặc biệt nhất, Samsung cũng là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực màn hình OLED linh hoạt với những thiết bị gập nổi tiếng thuộc dòng Galaxy Z Fold & Flip. Và mới đây, Samsung vừa hé lộ loạt Công nghệ màn hình OLED đột phá của mình trên một Website hoàn toàn mới.

Một trang web mới toanh vừa được Samsung giới thiệu gần đây với những công nghệ OLED đột phá nhất của mình. Nổi bật trong đó loạt sản phẩm tấm nền “Flex OLED” gập của hãng với 5 danh mục khác nhau bao gồm: Flex Bar, Flex Note, Flex Square, Rollable Flex và Slidable Flex.

  • Flex Bar: dành cho smartphone vỏ sò kiểu Galaxy Z Flip3
  • Flex Note: dành cho các máy tính xách tay có thể gập lại
  • Flex Square: dành cho smartphone gập như Z Fold3
  • Rollable Flex: điện thoại màn cuộn trong tương lai
  • Slidable Flex: điện thoại màn hình trượt

Có thể thấy rằng danh mục công nghệ OLED dẻo của Samsung Display ra đa dạng và linh động như gập lại, cuộn, trượt. Những tấm nền này đều có độ sáng cao, tương thích vơi nội dung HDR10+, bán kính gập thấp (R1.4) và khả năng bảo vệ màn hình (UTG) tốt hơn so với các sản phẩm từ các hãng đối thủ. Màn hình có thể được gấp hơn 200.000 lần, tương đương với 100 lần gấp và mở ra mỗi ngày trong 5 năm.

Việc giới thiệu loạt công nghệ mới một cách chính thức này thì đánh dấu một cột mốc quan trọng khi có thể nói rằng Samsung đang làm việc để cho ra những sản phẩm thương mại trong tương lai gần.

Thông qua
sammobile
Nguồn
Samsung OLED

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button