Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung Health có thêm tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Mới đây, ứng dụng kiểm soát sức khoẻ Samsung Health cho các thiết bị Galaxy vừa tung ra bản cập nhật mới với danh mục Sức khoẻ phụ nữ cho phép người dùng đặc biệt là các chị em phụ nữ có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. 

Ứng dụng Samsung Health là ứng dụng theo dõi sức khoẻ mặc định trên các thiết bị Galaxy của hãng điện tử Hàn Quốc. Bên cạnh những tính năng mới luôn được cập nhật thì mới đây Samsung vừa mang lên ứng dụng giao diện Dark Mode cũng như danh mục sức khỏe phụ nữ (Women’s health) cho phép bạn và nhất là các chị em phụ nữ có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Đây được xem là tuỳ chọn thú vị để người dùng có thể theo dõi được trình trạng kinh nguyệt của mình mà không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng khác.

Screenshot_20200227-120745_Samsung-Health-side-scaled.jpg

Để dự đoán khi nào chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo sẽ bắt đầu, ứng dụng sử dụng dữ liệu chu kỳ trong quá khứ bạn đã nhập vào và đưa ra các tính toán tiếp theo và lưu ý là việc xảy ra chu kì kinh nguyệt có thể sớm hoặc trễ hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: stress, bệnh hay thụ thai …

Samsung Health phiên bản 6.9.0.055, bạn có thể cập nhật thông qua ứng dụng Galaxy Store hoặc Play Store hoặc tải file APK sau để cài đặt!

Một Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button