1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung hoãn kế hoạch ra mắt Galaxy S21 FE vì thiếu hụt linh kiện?

Trong một báo cáo uy tín mới nhất cho biết, Samsung sẽ hoãn kế hoạch ra mắt Galaxy S21 FE trong vài tháng tới vì sự thiếu hụt linh kiện quan trọng.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt bộ 3 điện thoại thông minh mới vào tháng 8 năm nay với các sản phẩm như Galaxy S21 FE, Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3. Nhưng theo một báo cao uy tín từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung sẽ hoãn kế hoạch ra mắt Galaxy S21 FE trong vài tháng vì sự thiếu hụt linh kiện quan trọng trong quá trình sản xuất.

Báo cáo từ Hàn Quốc cho biết, Samsung đã phải tạm ngừng sản xuất Galaxy S21 FE do hết pin. Nhà cung cấp pin chính cho mẫu S21 FE là LG Energy Solutions đã gặp một số vấn đề về sản xuất. Samsung SDI cũng đã được thêm vào làm nhà sản xuất pin thứ cấp, nhưng cũng đang trì hoãn việc phê duyệt sản xuất. Trong khi đó, một số báo khác cũng cho rằng sự chậm trễ từ 1 đến 2 tháng trong việc ra mắt điện thoại thông minh dòng Fan Edition là do thiếu hụt vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 đang sản xuất trên tiến trình 5nm.

Galaxy-S21-FE-leaks-ssv.land-3-scaled.jpg

Bloomberg đã liên hệ với Samsung Electronics về các báo cáo sự trì hoãn ra mắt Galaxy S21 FE và một đại diễn của hãng cho biết “Mặc dù chúng tôi không thể thảo luận chi tiết về sản phẩm chưa được phát hành, nhưng chưa có gì được xác định liên quan đến việc tạm ngừng sản xuất.”

Samsung-Galaxy-S21-FE-Designs-Evan-Blass-scaled-1.jpg
Một render leak uy tín về sản phẩm này

Ngoài ra, một nguồn tin khác cho biết Samsung có thể sẽ giới thiệu phiên bản màu mới cho Galaxy S21+ là Phantom Green để tạm chữa cháy trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, nhiều tùy chọn màu sắc hơn có thể được tung ra cho dòng Galaxy S21 sau khi ra mắt Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3.

Via
Sammobile
Source
BloombergNaver

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button