Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung hợp tác với các đối tác như Google để Fold & Flip tốt hơn!

Trong một bài chia sẻ mới nhất trên Trang Newsroom chính thức, Sếp Samsung là TM Roh đã nói về sự hợp tác với các đối tác như Google để mang lại trải nghiệm smartphone gập Fold & Flip tốt hơn.

Trước Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 sắp diễn ra, người đứng đầu của Samsung MX đã có những chia sẻ về định hướng của công ty và những điểm đột phá của Thế hệ Galaxy Z 2022 mới. Và trong phần chia sẻ này, Sếp Samsung là TM Roh đã nói về sự hợp tác với các đối tác như Google để mang lại trải nghiệm smartphone gập. Fold & Flip tốt hơn.

TM-Roh-Unpacked2022-samsungvn.com_.jpg

Bài viết được đăng tải trên Trang Newsroom chính thức có Samsung có nội dung như sau:

Tôi dành toàn bộ sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ sư tại Samsung, nơi tôi đã chứng kiến rất nhiều những sự đổi mới, bứt phá mọi giới hạn để đưa những thiết bị điện thoại thông minh lên tầm cao mới. Sứ mệnh của chúng tôi đã, đang và sẽ luôn tạo ra những công nghệ giúp cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Mười năm trước, chúng tôi đã bắt đầu tạo ra một công nghệ biến đổi bằng cách xem xét một thứ mà tất cả điện thoại thông minh đều sở hữu –  đó là màn hình chữ nhật phẳng. Chúng tôi đã tự hỏi mình một câu đơn giản: Làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một sản phẩm sở hữu đầy đủ mọi thứ – màn hình lớn hơn và tính di động tốt hơn?

samsung_galaxyfold-scaled.png
Dòng sản phẩm định hình và mở ra kỷ nguyên trải nghiệm smartphone mới – Galaxy Fold

Chúng tôi đã thấy tiềm năng phát triển của điện thoại thông minh vừa có thiết kế mới lạ, vừa mang tới những trải nghiệm chưa từng có trước đây. Vượt qua nhiều rào cản về công nghệ, chúng tôi đã ra mắt thành công chiếc điện thoại thông minh Galaxy màn hình gập đầu tiên vào năm 2019 – từ đó làm thay đổi tương lai của toàn ngành.

Vào năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến gần 10 triệu chiếc điện thoại màn hình gập được xuất xưởng trên toàn thế giới. Đây là mức tăng trưởng hơn 300% của ngành so với năm 2020,  tôi dự đoán tốc độ tăng trưởng nhanh chóng này vẫn sẽ tiếp diễn. Chúng ta đang ở thời điểm mà các thiết bị gập ngày càng trở nên phổ biến hơn, khẳng định vị thế lớn hơn trên thị trường điện thoại thông minh nói chung.

GalaxyZFold3-Flip3-samsungvn.com_.jpg
Galaxy Z Fold3 & Flip3 đã đạt một cột mốc siêu khủng trong năm 2021

Quan trọng hơn, các thiết bị gập của Samsung Galaxy đã thay đổi cách chúng ta sử dụng thiết bị di động và thúc đẩy phong cách sống tốt hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Phong cách sống đổi mới, mở ra di sản mới 

Thế giới kết nối mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chuyển động với tốc độ ngày càng nhanh. Giải trí và làm việc đan xen, ranh giới giữa thế giới thực và thế giới số đã bị xóa nhòa. Nơi mà chúng ta tìm kiếm những sự hỗ trợ cho công việc, giải trí, chăm sóc sức khỏe hay hơn thế nữa đã quy tụ tại một nơi duy nhất – điện thoại. Do đó, người dùng cần một thiết bị linh hoạt để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ.

Galaxy Fold và Galaxy Flip có sứ mệnh thực hiện nhiệm vụ đó. Năm ngoái, 70% người dùng điện thoại Galaxy màn hình gập đã sử dụng chiếc Flip để giúp họ nhìn thế giới theo một góc nhìn khác. Người dùng Flip thích sở hữu thiết bị thể hiện cá tính riêng, dù là khi chọn những màu sắc đậm chất riêng của cá nhân, hay khi sáng tạo những bức hình mới cùng tính năng Flex mode.

GalaxyZFold3-ZFlip3-Leadership-samsungvn.com-2.jpg
Galaxy Z Flip3 là smartphone gập bán chạy nhất lịch sử Samsung cho đến hiên tại

Fold lại đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác. Gần một phần ba người dùng điện thoại màn hình gập Galaxy của năm ngoái đã chọn thiết bị này vì hiệu suất của sản phẩm – thiết bị siêu kết nối với khả năng tùy biến cá nhân cao. Người dùng Fold yêu thích khả năng đa nhiệm trên màn hình lớn, có thể mở rộng gấp đôi, giúp xử lý công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Người dùng của hai dòng điện thoại màn hình gập đã nhiệt tình đón nhận những sáng tạo của chúng tôi. Phản hồi của người dùng là động lực lớn nhất thúc đẩy chúng tôi tiến về phía trước, và đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết thực hiện hành trình tìm kiếm, mở ra những khả năng mới, sáng kiến đột phá trên các thiết bị di động.

Năm nay, chúng tôi đã cải tiến tới từng chi tiết và mở ra những trải nghiệm mới thông qua những thiết bị có khả năng thay đổi thói quen. Tôi rất vui mừng khi chứng kiến mọi người khám phá ra những cách mới giúp gia tăng các trải nghiệm yêu thích với dòng điện thoại màn hình gập mới.

Tất nhiên, điều này sẽ không thể thực hiện được nếu chúng tôi không có mục tiêu chung cũng như sự hợp tác mở rộng với các đối tác để mang lại những cải tiến mới cho lĩnh vực thiết bị di động. Để mở rộng các trải nghiệm tốt nhất có thể trong toàn bộ hệ sinh thái màn hình gập, chúng tôi đã cộng tác với các công ty hàng đầu trong ngành như Google, Microsoft và các đối tác nhà cung cấp dịch vụ khác.

6-down.jpg
Ông Tm Roh (Samsung) và ông Hiroshi Lockheimer (đại diện Google) tại Unpacked 2020

Định nghĩa lại những Điều Khả Thi cho mọi người ở khắp nơi

Ba năm trước, các thiết bị màn hình gập của Galaxy có thể được mô tả trong một từ duy nhất: Triệt Để. Tuy nhiên, nhờ thiết kế sáng tạo và khả năng đột phá, các thiết bị màn hình gập đã nhanh chóng cho thấy chúng hoàn toàn phù hợp với phong cách sống hiện đại. Và rồi, những gì đã từng được coi là lạ lẫm cách đây ba năm, thì giờ đây lại trở thành lựa chọn ưu tiên của hàng triệu người.

Galaxy-UNPACKED-2022-GalaxyZ-samsungvn.com_.png

Tại sự kiện Unpacked sắp tới vào ngày 10 tháng 8, sự đổi mới không chỉ là công nghệ. Đó còn là những gì bạn có thể làm. Một lần nữa, nguồn cảm hứng quan trọng nhất với chúng tôi – người dùng Galaxy – đã giúp chúng tôi phá vỡ các giới hạn.

Tôi rất nóng lòng được chia sẻ tiềm năng của các thiết bị màn hình gập Samsung Galaxy mới như một công cụ tối ưu cả hiệu năng và tính cá nhân hóa. Giờ đây, bạn có thể làm nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ bạn có thể, tất cả cùng một lúc và trên cùng một thiết bị.

Hãy sẵn sàng để mở ra thế giới của riêng mình.


Để vén màn những Đột phá trên dòng sản phẩm Galaxy gập mới của Samsung năm nay. Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button